DỊCH VỤ MEDIA – CHỤP HÌNH QUAY PHIM TẠI NINH THUẬN

Bạn làm kinh doanh và muốn đưa sản phẩm rộng rãi ra ngoài thị trường, đưa đến nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn? Bên cạnh những tấm baner, poster, cover, avartar…thì sự kết hợp cùng những thước phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm giúp tăng hiệu quả quảng cáo.Biết được nhu cầu đó, dịch vụ Media – chuyên chụp hình quay phim của Truyền Thông CAM tại Ninh Thuận hứa hẹn sẽ mang đến những thành quả tốt nhất. 

Lợi ích khi dùng dịch vụ Media cho doanh nghiệp

Tiếp cận khách hàng tốt hơn: Nếu không quảng cáo sản phẩm thông qua hình thức chụp ảnh, quay phim nhiều khách hàng sẽ không biết đến bạn và sản phẩm của bạn. Do thời gian bận rộn, không phải ai cũng có thể rảnh rỗi để đi mọi nơi và tìm kiếm sản phẩm của mình. Mọi người có xu hướng sử dụng Zalo, Facebook,…để tìm kiếm và mua bán sản phẩm.

Tiếp cận nhiều khách hàng cùng lúc: Đây là ưu điểm của dịch vụ Media giới thiệu sản phẩm phụ kiện. Điều này thì hình thức quảng cáo truyền thống khó có thể so sánh được. Cùng trong khoảng thời gian ngắn nhưng bạn lại có thể tiếp cận rất nhiều đối tượng cùng nhau. Đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường Ninh Thuận.

Lợi ích khi dùng dịch vụ Media cho doanh nghiệp
Lợi ích khi dùng dịch vụ Media cho doanh nghiệp

Tăng sự chuyên nghiệp, tạo sự thân thiện: Cách bài trí không gian, màu sắc ảnh được đầu tư chỉnh chu, tạo độ chuyên nghiệp cũng như độ thân thiện đến với khách hàng. Sử dụng hình ảnh đẹp và video sản phẩm để quảng cáo Facebook, Youtube,… tăng hiệu quả hơn.

Tăng doanh thu bán hàng: Hiển nhiên là doanh số bán hàng sẽ tăng lên khi người xem tăng lên nhanh chóng. Khi chụp ảnh sản phẩm, mỗi một bộ phụ kiện đều trở nên đẹp trong mắt người xem. Video giúp thu hút khách hàng hơn qua việc quay sử dụng hay review sản phẩm trực tiếp. Chính vì vậy, họ không tiếc tiền bỏ ra để có được sản phẩm ưa thích cho bản thân mình.

Quy trình thực hiện dịch vụ Media của Truyền Thông CAM

Đối với những người đang tìm kiếm nội dung hình ảnh độc quyền, đội ngũ dịch vụ Media của chúng tôi có mọi thứ cần thiết để tạo ra video phù hợp với thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về cách xây dựng một câu chuyện theo cách hấp dẫn, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa tất cả những ý tưởng của bạn vào hành động.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới bài viết, gửi email, hoặc gọi điện trực tiếp. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu và gửi cho bạn báo giá, thống nhất hình thức, đảm bảo giá cả rẻ nhất thị trường.

Bước 2: Gửi sản phẩm

Khách hàng gửi sản phẩm cho chúng tôi, hoặc nhân viên Truyền Thông CAM sẽ đến trực tiếp địa điểm của khách hàng nếu trong nội thành tỉnh Ninh Thuận để tiếp nhận sản phẩm. Bên cạnh đó cũng lên ý tưởng đối với dịch vụ quay Video để công ty triển khai.

Quy trình thực hiện dịch vụ Media tại Truyền Thông CAM
Quy trình thực hiện dịch vụ Media tại Truyền Thông CAM

Bước 3: Chụp ảnh/quy phim sản phẩm

Tiến hành chụp hình/quy phim sản phẩm theo hợp đồng đã kí từ trước. Sau đó giao bản demo cho khách hàng, tiến hành sửa chữa và hoàn thiện sản phẩm.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm, thanh lí hợp đồng

Bàn giao lại file hình ảnh, video đúng theo thỏa thuận và đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

Tại sao nên dùng dịch vụ Media của Truyền Thông CAM

Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình. Dịch vụ Media của Truyền Thông CAM có đội ngũ nhân lực nhiều và mạnh để hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại Ninh Thuận tốt nhất.

Tại sao nên dùng dịch vụ Media của Truyền Thông CAM?
Tại sao nên dùng dịch vụ Media của Truyền Thông CAM?

Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng. Tại Ninh Thuận, chúng tôi là đội ngũ có chuyên môn và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dịch vụ Media của Truyền Thông CAM đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện. Chúng tôi tôn trọng deadline, thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận