DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI NINH THUẬN

Tính đến nay số người dùng Facebook nói chung, và người dùng Facebook ở Việt Nam nói riêng đã được thống kê lên đến hơn 69 triệu người. Không còn là nền tảng để giải trí, giao lưu mà Facebook còn là một phương tiện truyền thông qủa cho tất cả doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tiến hành quảng cáo Facebook nhưng không biết đâu là địa chỉ quảng cáo phù hợp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tốt nhất Ninh Thuận.

Quảng cáo Facebook là gì? Có bao nhiêu loại?

Quảng cáo Facebook hay còn được gọi là chạy Facebook Ads. Từ Ads chính là từ viết tắt của Advertising, nghĩa là quảng cáo. Quảng cáo Facebook được hiểu đơn giản đó là một hình thức quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu của một trang kinh doanh nào đó trên Facebook đến với những người dùng tiềm năng.

Thông qua quảng cáo Facebook, nhiều người dùng trên Facebook trong khi lướt bảng tin sẽ vô tình nhìn thấy các bài đăng quảng cáo của bạn. Các bài đăng có thể là trang Facebook của doanh nghiệp, bài viết, hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ đang quảng cáo,…Và tất nhiên, những người nhìn thấy bài quảng cáo của bạn chính là những vị khách tiềm năng.

Hiện nay có 3 loại quảng cáo Facebook phổ biến, được chưa chuộng tại thị trường Ninh Thuận

Quảng cáo Facebook là gì? Có bao nhiêu loại?
Quảng cáo Facebook là gì? Có bao nhiêu loại?

Facebook Ads

Đây là dạng quảng cáo Facebook cơ bản, thường xuất hiện ở phía bên phải của giao diện Facebook dưới dạng một hình ảnh. Các quảng cáo này sẽ dẫn người dùng đến địa chỉ trang Fanpage, hoặc trang web của doanh nghiệp đó.

Facebook Sponsored

Đây là dạng quảng cáo tài trợ từ Facebook, thường được thấy ở chính giữa bảng tin Facebook hoặc phía bên phải giao diện. Người dùng có thể tương tác với các bài quảng cáo này bằng cách like trang, nhấn like, bình luận. Thao tác click vào quảng cáo thường sẽ dẫn người dùng đến trang đích fanpage.

Promoted post

Hình thức quảng cáo bằng các bài đăng được đề xuất. Người dùng sẽ nhìn thấy những bài đăng này ở ngay trên news feed nhưng dưới dạng những từ gợi ý. Các quảng cáo này thường được lấy tự động một đoạn văn hoặc các hình ảnh, video từ các bài viết đã đăng trên Fanpage.

Ưu điểm của Quảng cáo Facebook ?

Quảng cáo Facebook hướng đến đúng khách hàng tiềm năng: Đây cũng là lợi ích hàng đầu khi sử dụng Facebook để quảng cáo. Bạn có thể yêu cầu các dịch vụ quảng cáo điều chỉnh đối tượng mục tiêu dựa trên các tiêu chí, và phân lọai đối tượng tiếp cận. Từ đó các bài quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị với đúng khách hàng đang có nhu cầu.

Ưu điểm của quảng cáo Facebook
Ưu điểm của quảng cáo Facebook

Tính kết nối cao: Ở Facebook, khi một người dùng like, comment hay share một bài đăng, thì lập tức bài viết này sẽ được hiển thị với những người bạn của họ. Điều này giúp bài đăng của bạn sẽ tiếp cận với đông đảo người dùng hơn. Ngoài ra nhờ các tính năng bình luận, nhắn tin,… mà bạn có thể trực tiếp tương tác, giải quyết các thắc mắc của khách hàng kịp thời.

Quảng cáo facebook có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn chỉ cần tốn vài triệu mỗi tháng là đã có thể chạy quảng cáo Facebook, tiếp cận hiệu quả nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi mọi việc đã có các dịch vụ quảng cáo Facebook hỗ trợ và chăm sóc.

Vì sao chọn quảng cáo Facebok tại Truyền Thông CAM

Truyền Thông CAM có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ Facebook Ads. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề tư vấn. Công ty đã triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn với nhiều ngành hàng khách nhau, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp marketing tối ưu nhất.

Công ty quảng cáo Facebook – Truyền Thông CAM Luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 trong suốt quá trình từ tư vấn đề triển khai chiến dịch để đảm bảo rằng quảng cáo được tối ưu và hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, với khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận được tới tận nơi để hướng dẫn.

Vì sao phải chọn quảng cáo Facebook tại Truyền Thông CAM
Vì sao phải chọn quảng cáo Facebook tại Truyền Thông CAM

Chiến dịch quảng cáo được đảm bảo phân phối tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng trực tiếp lượng khách hàng. Tăng doanh thu nhanh chóng, hơn nữa còn tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận