CTY TƯ VẤN QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG TẠI NINH THUẬN

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và xu hướng phát triển của thương mại điện tử. Nhiều công ty đã và đang thay đổi chiến lược hoạt động kinh doanh theo xu hướng của thế giới. Chính vì thế, một đơn vị hỗ trợ Marketing Online là rất cần thiết để mang lại sự thành công cho công ty. Cùng tìm hiểu về công ty tư vấn quảng cáo uy tín tại Ninh Thuận.

Tại sao cần tư vấn quảng cáo Marketing Online?

Marketing Online là hình thức đưa quảng cáo về dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua Internet nhằm thúc đẩy việc bán sản phẩm. Với những ưu điểm vượt trội như chi phí thấp – hiệu quả cao, nhắm chọn mục tiêu chính xác và khả năng kiểm soát linh hoạt.

Quảng cáo Online tại Ninh Thuận đang trở thành chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nghiệp
Quảng cáo Online tại Ninh Thuận đang trở thành chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nghiệp

Quảng cáo Marketing Online tại Ninh Thuận đang trở thành chiến lược kinh doanh của những doanh nghiệp muốn bắt kịp đà phát triển kinh tế toàn cầu. Hiện tại vẫn dịch vụ tư vấn quảng cáo vẫn chưa được nhiều công ty biết đến và nhận thấy hiệu quả mang lại.

Các công ty có thể tự đưa ra các chiến dịch quảng cáo, tuy nhiên điều này đòi hỏi nhân lực tốt và nắm vững kiến thức. Sẽ mất nhiều thời gian và chi phí nếu không đi theo đúng xu hướng của thị trường. Vì thế công ty tư vấn quảng cáo vẫn mang lại hiệu quả và phù hợp với những công ty tại thị trường Ninh Thuận.

Tư vấn quảng cáo cho công ty là gì?

 

Bạn đã biết tư vấn quảng cáo sẽ giúp gì cho doanh nghiệp chưa?
Bạn đã biết tư vấn quảng cáo sẽ giúp gì cho doanh nghiệp chưa?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh Online, bạn muốn phát triển hơn nữa mảng Marketing Online. Thì gói dịch vụ tư vấn quảng cáo tại Ninh Thuận của chúng tôi là một giải pháp vô cùng hữu hiệu. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về:

  • Tư vấn cho doanh nghiệp hiểu rõ “tất tần tật” về hình thức quảng cáo Marketing Online.
  • Tư vấn chiến lược Marketing Online tổng thể phù hợp nhất với mục tiêu doanh nghiệp muốn đạt được cũng như điều kiện riêng của mỗi doanh nghiệp.
  • Nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất theo từng giai đoạn với mức ngân sách tiết kiệm nhất.
  • Triển khai chiến dịch Marketing Online như: (Google Adwords, GDN, Facebook, youtube, PR online, forum seeding, email marketing…).
  • Theo dõi và đưa ra giải pháp hữu ích nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Quy trình tư vấn quảng cáo Online

Để tư vấn quảng cáo cho công ty hiệu quả, công ty Bamemo sẽ tuân thủ theo quy trình cụ thể. Đảm bảo chiến lược hiệu quả và mang lại giá trị cho khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn quảng cáo tại Ninh Thuận sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất để phát triển thị trường tại trong và ngoài tỉnh.

Nghiên cứu

Mục đích của việc tư vấn quảng cáo là giúp đỡ doanh nghiệp tạo được thương hiệu và nổi bật trên các trang xã hội, thương mại. Bước đầu tiên để đạt được điều này, Bamemo sẽ tiến hành nghiên cứu về thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp đang có ở mức độ nào. Sau đó, đôi bên cùng hợp tác để xem đối thủ cạnh tranh đã và đang làm gì.

Điều này giúp bạn và doanh nghiệp tìm ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nghiên cứu xem các kênh Marketing Online mà doanh nghiệp đang triển khai. Bamemo sẽ giúp bạn nhận ra những việc mình đã làm có tác dụng giúp doanh nghiệp như thế nào và nên thay đổi những gì sau khi nắm được tình hình của đơn vị.

 

Quy trình tư vấn quảng cáo Online bao gồm các giai đoạn từ nghiên cứu đến báo cáo kết quả
Quy trình tư vấn quảng cáo Online bao gồm các giai đoạn từ nghiên cứu đến báo cáo kết quả

Mục tiêu

Mục tiêu của doanh nghiệp khi nhờ đến dịch vụ tư vấn quảng cáo Online của công ty Bamemo là xây dựng và phát triển doanh nghiệp hay cá nhân. Có thể chọn mục tiêu chính để định hướng những công việc cần làm gồm:

  • Xây dựng thương hiệu.
  • Tăng doanh thu bán hàng.
  • Tăng lượng truy cập
  • Nâng thứ hạng website.

Xác định

Để chiến dịch quảng cáo được diễn ra tốt đẹp và mang lại đúng mục đích mà bạn đã chọn. Bước tiếp theo cần xác định đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng đến. Có thể xét theo địa lý, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích,… nhưng cần phù hợp với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Bên cạnh đó, cần đưa ra ngân sách có thể chi trả cho việc quảng cáo và nhờ công ty Bamemo của chúng tôi tư vấn quảng cáo. Có thể chọn cách tiết kiệm hoặc hiệu quả nhanh chóng. Điều này phụ thuộc vào tình trạng doanh nghiệp và thời gian bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra, công ty Bamemo sẽ tư vấn chọn kênh quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp. Hiện nay các nền tảng quảng cáo Online nổi bật gồm: Facebook, Zalo, Google, Tik Tok hay các trang thương mại điện tử. Đặc biệt cần định hướng phân bổ thời gian và ngân sách phù hợp nhất.

Báo cáo

Sau khi xác định được mục tiêu và hướng đi, công ty sẽ tiến hành cho chạy quảng cáo và đo lường hiệu quả chiến dịch đã tư vấn quảng cáo. Sau đó sẽ báo cáo, đánh giá và phân tích những kết quả đạt được cho bạn và doanh nghiệp. Đảm bảo đúng mục tiêu và chính sách của khách hàng mong muốn.

Truyền Thông CAM luôn mong muốn mang lại dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng tại Ninh Thuận
Truyền Thông CAM luôn mong muốn mang lại dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng tại Ninh Thuận

Thông tin liên hệ

Công ty Truyền Thông CAM là đơn vị chuyên quảng cáo online trên nền tảng Google, Zalo, Tiktok, Youtube,…Trong đó thế mạnh là tư vấn quảng cáo tại Ninh Thuận với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường.

Là công ty dịch vụ, Truyền Thông CAM luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó còn hỗ trợ về thiết kế hình ảnh, logo, lập Fanpage với những bạn chưa có hoặc có nhu cầu thay đổi để tốt hơn.

Liên hệ với Truyền Thông CAM để xem thêm thông tin về dịch vụ tư vấn quảng cáo:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận