Tư Vấn Chiến lược
RA MẮT THƯƠNG HIỆU

Ra mắt thành công thương hiệu mới là một trong những thách thức khó khăn nhất đối với doanh nghiệp. TRUYỀN THÔNG CAM sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp vạch ra chiến lược ra mắt thương hiệu tốt nhất để thương hiệu đi từ Zero đến Hero.

Để lại thông tin tư vấn

Quản trị thương hiệu
TRÊN MẠNG XÃ HỘI TRỌN GÓI

Quản trị và phát triển thương hiệu trên mạng xã hội đòi hỏi doanh nghiệp phải có đội ngũ nhân sự chuyên trách, tốn nhiều chi phí, thời gian. Tại TRUYỀN THÔNG CAM với đội ngũ chuyên viên dày kinh nghiệm quản lý dự án, sáng tạo nội dung, tối ưu quảng cáo,… sẽ giúp doanh nghiệp quản trị thương hiệu trên mạng xã hội tối ưu về chất lượng cùng hiệu quả.

Để lại thông tin tư vấn

Marketing online tổng thể trọn gói
giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Hình ảnh đẹp và chất lượng luôn tạo được hiệu quả truyền thông mạnh mẽ. Với studio in-house cùng đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tại Truyền Thông CAM nơi cho ra đời những bộ ảnh hài hoà giữa yếu tố mỹ thuật cao và các giá trị cốt lõi của sản phẩm với chi phí phù hợp.

Để lại thông tin tư vấn

QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI
(Facebook, Instagram, Tiktok)…

Hiện nay, mạng xã hội không chỉ là nơi kết nối, giải trí mà dần trở thành kênh bán hàng trực tiếp với hơn 58,5 triệu tài khoản người dùng Việt. Với nhiều hình thức quảng cáo dựa trên dữ liệu lớn, Truyền Thông CAM sẽ giúp doanh nghiệp thấy được hiệu quả tăng trưởng doanh số bán hàng với chi phí quảng cáo tối ưu.

Để lại thông tin tư vấn

QUẢNG CÁO HIỂN THỊ
(Youtube, Google Display Network, Báo chí trong và ngoài nước)

Quảng cáo hiển thị sẽ là giải pháp tăng nhận biết thương hiệu nhanh chóng trên môi trường số với giá hợp lý, đo lường sâu theo từng thời điểm. Truyền Thông CAM cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng một cách có chiến lược, ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm.

Để lại thông tin tư vấn

QUẢNG CÁO TÌM KIẾM
SEO TỪ KHOÁ TOP 1 GOOGLE

Trong thời đại số hóa, việc xuất hiện trên trang đầu của Google không chỉ là một lợi thế, mà còn là một yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tại Việt Nam, với hơn 25 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng trên Google, một vị trí cao trên kết quả tìm kiếm không chỉ giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà còn giúp thương hiệu của bạn trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Để lại thông tin tư vấn

BẠN CẦN Ý TƯỞNG CHO DỰ ÁN MỚI

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để đưa ra các giải pháp và ý tưởng sáng tạo phù hợp cho bạn

TƯ VẤN CHO TÔI