DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI PHAN RANG NINH THUẬN 

Dịch vụ quảng cáo Facebook là phương thức đưa Fanpage của bạn đến gần hơn với khách hàng. Tạo điều kiện cho các khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chạy quảng cáo sao cho hiệu quả nhưng tiết kiệm. Tham khảo công ty dịch vụ quảng cáo Facebook tại Phan Rang.

Quảng cáo Facebook là gì?

Dịch vụ quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads được viết tắt bởi cụm từ Facebook Advertising. Là phương thức quảng cáo sử dụng phương tiện Facebook. Quảng cáo này sẽ được hiển thị và phân phối một cách tự động tùy vào đặc điểm cá nhân của người dùng như nhân khẩu học, vị trí địa lý, sở thích…

Quảng cáo Facebook là từ ngữ không còn xa lạ với nhiều người kinh doanh online
Quảng cáo Facebook là từ ngữ không còn xa lạ với nhiều người kinh doanh online  

Quảng cáo được hiển thị trên Facebook sẽ bao gồm những chương trình khuyến mãi, ưu đãi, những chương trình giới thiệu sản phẩm mới. Mục tiêu là hướng đến những khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội này và các mạng xã hội khác liên kết với Facebook.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook thì hình ảnh, video, fanpage của bạn sẽ xuất hiện trên Facebook. Bạn cần trả một khoản phí và quảng cáo sẽ được xuất hiện ở những vị trí đã được quy định trên Facebook. Có thể lựa chọn mức giá theo nhu cầu.

Tại sao lại lựa chọn quảng cáo trên Facebook?

Hướng chính xác đến đối tượng khách hàng

Vì Facebook luôn biết nắm bắt và hiểu rất rõ người dùng của mình, họ có khả năng phân loại tiêu chí người dùng một cách chi tiết. Từ đó, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook có thể điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo nhắm đúng nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Tốc độ lan truyền nhanh chóng

Sự tương tác kết nối trên Facebook rất cao, chính vì độ lan truyền thông tin trên nền tảng này vô cùng nhanh chóng. Facebook còn giúp doanh nghiệp thu thập phản hồi, đánh giá cũng như thái độ của người dùng về sản phẩm/ dịch vụ. 

Tốc độ lan truyền tin tức trên Facebook nhanh nên quảng cáo rất hiệu quả
Tốc độ lan truyền tin tức trên Facebook nhanh nên quảng cáo rất hiệu quả

Chi phí linh hoạt – hiệu quả cao

Với mỗi quảng cáo trên truyền hình, doanh nghiệp phải bỏ ra hàng trăm triệu cho chúng. Đổi lại vài triệu sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook đã giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh mức phí và lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân.

Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook sẽ đảm bảo vấn đề phân phối thời gian hiển thị sao cho tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Tránh trường hợp phân bố không đều giữa các khách hàng tiềm năng với nhau. 

Vì sao không nên tự chạy quảng cáo tại nhà?

Quảng cáo Facebook dù đơn giản nhưng bạn cần phải tìm hiểu về các kiến thức để đảm bảo bỏ tiền ra nhưng mang lại hiệu quả. Rất nhiều trường hợp tự chạy tại nhà nhưng thực chất không mang lại giá trị cho trang Fanpage.

Bên cạnh đó, nếu vi phạm các điều khoản quy định, tại khoản của bạn có thể bị Facebook vô hiệu hóa. Điều này vô cùng nguy hiểm vì nhanh thì 1-2 ngày có thể vô lại được. Nhưng đôi khi có thể là 30 ngày sẽ gây thiệt hại về kinh tế và mất khách hàng trên trang.

Facebook tuy khá gần gũi với mọi người nhưng quảng cáo sao cho có hiệu quả thì cần nhiều kinh nghiệm
Facebook tuy khá gần gũi với mọi người nhưng quảng cáo sao cho có hiệu quả thì cần nhiều kinh nghiệm

Với những công ty dịch vụ quảng cáo Facebook thì khác, họ là những người có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Khi bạn trả tiền thì bên công ty sẽ có trách nhiệm mang về giá trị cho trang Fanpage. 

Nếu bạn có công ty ở Ninh Thuận hoặc muốn tìm kiếm khách hàng tại đây, bạn có thể xem dịch vụ giới thiệu doanh nghiệp miễn phí trên Google. Liên hệ và xem thông tin chi tiết tại website: www.truyenthongcam.com

Dịch vụ quảng cáo Facebook an toàn hiệu quả

Công ty Truyền Thông CAM là đơn vị chuyên quảng cáo online trên nền tảng Google, Zalo, Tiktok, Youtube,…Trong đó thế mạnh là dịch vụ quảng cáo Facebook với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường.

Truyền Thông CAM cung cấp giải pháp để tăng tương tác, tăng khả năng ra đơn cho Fanpage của bạn. Cam kết tăng tỉ lệ hưởng thị trên Facebook và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

Là công ty dịch vụ, Truyền Thông CAM luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó còn hỗ trợ về thiết kế hình ảnh, logo, lập Fanpage với những bạn chưa có hoặc có nhu cầu thay đổi để tốt hơn.

Liên hệ với Truyền Thông CAM để xem thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo Facebook:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận