CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ? 

Hơn 7 tỷ người trên Thế Giới, phần lớn đều được tiếp cận và sử dụng mạng xã hội. Song, tốc độ lan truyền cả mạng xã hội, đặc biệt là facebook ngày nay mang tính đột phá. Sở dĩ, để tạo chiến lược quảng cáo facebook hiệu quả cho một doanh nghiệp là điều không quá khó trong thời đại công nghệ số phát triển. Vậy, việc chạy quảng cáo facebook có thật sự hiệu quả?

Vì sao phải chạy quảng cáo facebook?

Facebook  – mạng xã hội sở hữu số lượng người dùng khổng lồ, mức độ tiếp cận nhanh chóng và lượt tương tác tối ưu. Vì vậy, facebook là nền tảng marketing vững chắc cho mọi doanh nghiệp.

Chạy quảng cáo facebook giúp bạn có thể tiếp cận và kết nối với khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao. Bởi bộ lọc khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu chính xác dựa trên hành vi hoạt động. Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình nhằm vào đối tượng nào sẽ thấy quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia… 

Chạy quảng cáo facebook là tất yếu của thời đại, giúp biến đổi số hóa cho doanh nghiệp
Chạy quảng cáo facebook là tất yếu của thời đại, giúp biến đổi số hóa cho doanh nghiệp

Hơn 7 tỷ người trên Thế Giới dùng trang mạng xã hội này hàng ngày chính là nguồn đảm bảo mọi doanh nghiệp đều có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng và tức thì bất cứ khi nào với mọi phương tiện. Đồng thời, mang lại một lượng doanh thu khủng cho doanh nghiệp của bạn nhờ vào việc thu hút khách hàng hiệu quả. 

 Chạy quảng cáo facebook với nhiều hình thức quảng cáo đa dạng như hình ảnh, video, băng chuyền, canvas… cho phép các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp, câu chuyện của sản phẩm/dịch vụ cần cung cấp theo một cách riêng biệt. 

Công thức chạy quảng cáo facebook thu hút

Tìm hiểu doanh nghiệp 

Bước đầu tiên trong công thức chạy quảng cáo facebook là tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ để nắm bắt đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến. 

Hướng đến khách hàng mục tiêu

 Một quảng cáo dù hay đến mấy cũng không thể đạt được hiệu quả nếu không nhắm đúng đối tượng cần truyền tải. Vì thế, để việc chạy quảng cáo facebook hiệu quả tối ưu cần xác định được khách hàng mục tiêu, tuy nhiên không thể bỏ qua những khách hàng tiềm năng. 

Truyền tải thông điệp qua các bài viết

Như với tất cả các chiến lược social media khác, chìa khóa thành công nằm ở nội dung của những bài đăng. Với kỹ năng nghiên cứu insight từ thị trường chung, thị trường ngách đến đối thủ đầu ngành, Bamemo tự hào là đơn vị mang chiến lược social media phù hợp với các doanh nghiệp ở tất cả mọi lĩnh vực. Nhằm thu hút lượt khách hàng tự nhiên trên Facebook, nuôi dưỡng người theo dõi lâu dài. 

Truyền tải thông điệp qua các bài viết giúp chạy quảng cáo facebook hiệu quả
Truyền tải thông điệp qua các bài viết giúp chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Thiết lập dữ liệu

Tổng hợp và nghiên cứu từ các nguồn bài đăng, sự kiện cũ và mới để nắm bắt được số lượng khách hàng tiếp cận. Từ đó, tùy chỉnh để hướng đến mục tiêu tốt nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, đảm bảo quảng cáo nhắm đúng đối tượng tiềm năng, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng tối ưu hiệu quả trên từng quảng cáo.

Sáng tạo hình ảnh trực quan hấp dẫn

Chạy quảng cáo facebook gần như là chiến lược mang tính trực quan, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Vì thế, hình ảnh và tư liệu đăng tải cũng phải đạt chất lượng tối ưu nhằm tạo thiện cảm với khách hàng. 

Thiết lập ý tưởng cho nội dung cốt lõi 

Nội dung cốt lõi mang giá trị cao là chìa khóa thành công trong việc chạy quảng cáo facebook. Phát triển nội dung quảng cáo hấp dẫn được tối ưu hóa đáp ứng nhu cầu chuyển đổi trong khi kể câu chuyện thương hiệu độc đáo. Đồng thời, thể hiện giá trị và màu sắc khác biệt cho mỗi thương hiệu.  

Thiết lập nội dung cốt lõi, xúc tích à một trong những công thức chạy quảng cáo thu hút
Thiết lập nội dung cốt lõi, xúc tích à một trong những công thức chạy quảng cáo thu hút

Theo dõi và đo lường

Để cải thiện chất lượng quảng cáo liên tục, việc theo dõi và đánh giá hiệu quả cần được giám sát kỹ lượng, bao gồm:

  • Theo dõi đối tượng nhắm mục tiêu và khả năng tiếp cận.
  • Theo dõi tỷ lệ tương tác.
  • Theo dõi tỷ lệ khách hàng tiềm năng.

Cải thiện và phát triển trong quá trình quảng cáo 

Trong quá trình chạy quảng cáo facebook, Bamemo luôn nỗ lực tối đa hóa hiển thị quảng cáo dựa theo danh sách remarketing của người mua tiềm năng, khách truy cập, từ đó phân khúc khách hàng phù hợp trong thị trường.

Cải thiện và phát triển chiến mỗi ngày để phù hợp với xu thế thời đại giúp việc chạy quảng cáo facebook diễn ra hữu hiệu
Cải thiện và phát triển chiến mỗi ngày để phù hợp với xu thế thời đại giúp việc chạy quảng cáo facebook diễn ra hữu hiệu

Đồng thời, để đạt được hiệu quả tối ưu cùng với việc thu hút khách hàng cho doanh nghiệp thì việc cải thiện và phát triển chiến lược là điều cần thiết. Nhằm tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) cho doanh nghiệp của bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Bamemo?

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing online uy tín cho doanh nghiêp. Bamemo luôn mang đến những giải pháp tối ưu cho sản phẩm/ dịch vụ của bạn

Lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Bamemo là sự chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn
Lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Bamemo là sự chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn

Bamemo cam kết thực hiện hoàn hảo, có trách nhiệm, đáp ứng nhu cầu nhanh và kịp thời của mọi doanh nghiệp khó tính nhất bằng những chiến lược chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Với đội ngũ tài năng trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn

Chạy quảng cáo facebook là việc cấp thiết trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay. Vì vậy, Bamemo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc tư vấn các chiến lược Marketing cho doanh nghiệp của bạn.

Công Ty Marketing Online Bamemo Ninh Thuận

Địa chỉ: Số 40 Thống Nhất – P.Đài Sơn – TP. Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận

Hotline: 0945 433 339 ( MR TRÍ )

Website: https://bamemo.truyenthongcam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maketingninhthuan