TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ TỐT TẠI NINH THUẬN

Khi một công ty được thành lập, đó không chỉ là sự khởi đầu mà còn là bước tiến đầu tiên trên hành trình không ngừng phát triển. Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập không chỉ là lời tri ân đến những thành tựu đã đạt được mà còn để nhìn lại và định hướng tầm nhìn tương lai. Đối với những doanh nghiệp ở Ninh Thuận mong muốn một sự kiện kỷ niệm đáng nhớ, Truyền Thông CAM sẵn sàng mang đến lời tư vấn chất lượng.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa gì?

Với mỗi công ty, doanh nghiệp, lễ kỷ niệm thành lập là sự kiện trọng đại và rất ý nghĩa. Đây là dịp để mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng, ôn lại và đánh giá những thành quả của công ty trong quá trình hình thành và phát triển. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tri ân đến khách hàng và đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp. 

Trong không khí của buổi lễ kỷ niệm, câu chuyện giữa công ty với khách hàng, đối tác sẽ không còn là vì công việc, mà xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống thường nhật. Nhờ đó, doanh nghiệp, khách hàng và đối tác sẽ hiểu nhau hơn, việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ thuận lợi hơn.

Một sự kiện kỷ niệm hoành tráng, thu hút truyền thông sẽ giúp doanh nghiệp củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp của mình. Những bức ảnh/video highlight tại sự kiện được chia sẻ trên mạng xã hội giúp độ phủ sóng doanh nghiệp rộng hơn. Đây là ấn phẩm truyền thông hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập như một sự tri ân của ban lãnh đạo tới đội ngũ nhân viên nhờ những đóng góp của họ. Qua đó động viên tinh thần, giúp nhân viên thêm gắn bó và tin tưởng vào công ty hơn. 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập như một sự tri ân của ban lãnh đạo tới đội ngũ nhân viên
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập như một sự tri ân của ban lãnh đạo tới đội ngũ nhân viên

Những việc cần chuẩn bị cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Một buổi lễ kỷ niệm thành lập đúng nghĩa không chỉ cần một ý tưởng hay hoặc một địa điểm đẹp, mà còn cần sự chu đáo và tỉ mỉ trong mỗi khâu tổ chức. Dưới đây là một số yếu tố nên được chú trọng:

Xác định chủ đề chương trình

Việc đầu tiên để buổi lễ kỷ niệm thành lập diễn ra thành công và có ý nghĩa là lên chủ đề chính cho chương trình. Lựa chọn được chủ đề rõ ràng giúp hoạt động chương trình có định hướng tốt hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian cho khâu tổ chức sự kiện. Ngoài ra, tổng thể buổi lễ sẽ quy về nội dung chính và đồng nhất với nhau hơn.

Đa số doanh nghiệp thường lựa chọn chủ đề của buổi lễ kỷ niệm như: dựa vào số năm thành lập, màu sắc logo, màu đồng phục công ty, sản phẩm vừa ra mắt hoặc một sự việc nào đó có ý nghĩa đối với Công ty. Tuy nhiên nên chọn những chủ đề đơn giản, nhưng kết hợp sự độc đáo sẽ để lại ấn tượng cho người tham dự.

Việc đầu tiên để buổi lễ kỷ niệm thành lập diễn ra thành công và có ý nghĩa là lên chủ đề chính cho chương trình
Việc đầu tiên để buổi lễ kỷ niệm thành lập diễn ra thành công và có ý nghĩa là lên chủ đề chính cho chương trình

Xây dựng kịch bản chương trình

Sau khi thống nhất chủ đề, chúng ta sẽ cùng nhau lên kịch bản cho buổi lễ kỷ niệm thành lập. Kịch bản càng chi tiết, cụ thể thì công tác chuẩn bị nhanh chóng cũng như ban lãnh đạo nắm được diễn biến của chương trình. Đơn vị tổ chức và doanh nghiệp cần ngồi lại bàn bạc, thống nhất các hạng mục như lịch trình, tiến độ, kế hoạch rủi ro và đưa ra những phương án xử lý. 

Để làm nổi bật Chương trình cần có một kịch bản hoàn hảo đưa ra được những điểm nhấn đặc biệt như: ý nghĩa nội dung chương trình, tính chất của buổi lễ hay thông điệp mà Công ty, Doanh nghiệp muốn truyền tải đến đối tác và quý khách hàng, đồng thời nắm được trước những thứ cần chuẩn bị cũng như những dịch vụ cần hỗ trợ.

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập có thể diễn ra tại văn phòng công ty, cửa hàng hoặc tại các sảnh hội nghị, nhà hàng tùy theo mục đích cũng như số lượng khách mời. Tuy nhiên cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Vị trí thuận lợi, tiện di chuyển, ít bị kẹt xe vào giờ cao điểm
  • Cân nhắc ngân sách tổ chức để chọn địa điểm phù hợp
  • Khu vực tổ chức có thể trang trí theo chủ đề của sự kiện
  • Trao đổi và làm việc với phía địa điểm tổ chức về thời gian sự kiện, sắp xếp công tác tổ chức, thức ăn,…
Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập có thể diễn ra tại văn phòng công ty, cửa hàng hoặc tại các sảnh hội nghị
Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập có thể diễn ra tại văn phòng công ty, cửa hàng hoặc tại các sảnh hội nghị

Lên danh sách khách mời và gửi thiệp

Thông thường đối tượng khách mời tham dự trong buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty thường có là nhân viên công ty, nhưng đối tác lâu năm, khách hàng mới, lâu năm và những khách hàng tiềm năng. Với nhân viên làm việc trong công ty thông báo bằng miệng để tạo cảm giác thân thiết với các thành viên. Còn đối với những khách hàng, đối tác thì chúng ta nên gửi thiệp mời thể hiện sự coi trọng và chuyên nghiệp đối với khách mời.

Thiết kế thiệp đơn giản có thể theo chủ đề (yêu cầu màu sắc của trang phục nếu có) của buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty, nội dung được ghi rõ ràng. Chú ý về thời gian và địa điểm đã chọn, tránh trường hợp ghi nhầm ngày. Thiệp mời thiết kế càng sớm càng tốt, nên gửi thiệp trước ít nhất 3 ngày hoặc 1 tuần (đối với các khách hàng/ đối tác quan trọng) để họ có thời gian sắp xếp công việc, tránh việc mời quá trễ để khiến họ không kịp sắp xếp vừa thể hiện sự thiếu tôn trọng khách mời.

Khách mời tham dự có thể là nhân viên, đối tác và các khách hàng
Khách mời tham dự có thể là nhân viên, đối tác và các khách hàng

Chuẩn bị quà tặng, khen thưởng

Doanh nghiệp nên chuẩn bị quà để tặng cho khách mời, từ đó khách hàng có thêm kỷ niệm về công ty và tâm trạng vui vẻ, công ty có thể lựa chọn các quà tặng mang dấu ấn của Công ty (như sổ, bút,.. có khắc logo của công ty), hoặc chính sản phẩm mà Công ty đang kinh doanh. Tùy vào kinh phí và quy mô của buổi lễ, quà tặng có thể được phát đồng đều cho quan khách, hoặc đan xen những phần quà có giá trị lớn hơn được trao tặng trong các tiết mục trò chơi, bốc thăm may mắn,…

Truyền Thông CAM – chuyên tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập trọn gói

Truyền Thông CAM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều tổ chức và doanh nghiệp khi muốn tạo nên một buổi lễ kỷ niệm ấn tượng. Với sứ mệnh mang đến những giải pháp trọn gói từ ý tưởng, kịch bản, trang trí, chương trình biểu diễn, đến quảng cáo và truyền thông, CAM đảm bảo rằng mỗi sự kiện đều mang dấu ấn riêng, phản ánh đúng giá trị và tầm vóc của từng tổ chức. 

Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết tại CAM luôn sẵn sàng tạo nên những phút giây đáng nhớ, góp phần nâng tầm thương hiệu và gia tăng giá trị kết nối giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để có một buổi lễ kỷ niệm thành lập thật thành công và ý nghĩa.

Liên hệ tư vấn qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M

📞 Hotline: 0933447159| 0357547804

🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận

Website: truyenthongcam.com