THIẾT KẾ BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU TẠI NINH THUẬN CHUẨN MEDIA

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu là một hệ thống các ứng dụng thực tế được thiết kế đồng bộ với nhau từ hình ảnh thương hiệu, tín hiệu nhận diện, màu sắc với mục đích xây dựng hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Từ đó hỗ trợ các chiến dịch Marketing, củng cố quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ. 

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu là gì?

Bộ nhận dạng thương hiệu chính là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng một thương hiệu phát triển bền vững. Xây dựng thương hiệu là tập hợp các đặc điểm tạo nên sự độc đáo của công ty và cả một tập thể, thể hiện được văn hóa của công ty. 

Tất cả sẽ giúp cho công ty hay doanh nghiệp sẽ khẳng định được sứ mệnh, tầm nhìn và các giá trị được truyền tải xuyên suốt các mối quan hệ thương mại, hành động, giao tiếp và hoạt động của công ty.

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu là gì?
Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu là gì?

Hoặc nói theo một cách khác, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu không chỉ là “bộ mặt” quan trọng của doanh nghiệp trên thị trường. Mà hơn hết chúng còn tạo nên một diện mạo thương hiệu mới, ấn tượng và chuyên nghiệp với khách hàng – đối tác. 

Mỗi doanh nghiệp trước khi tổ chức hoạt động kinh doanh thì việc tạo cho mình một bộ nhận diện là việc quan trọng cần ưu tiên triển khai ngay từ đầu nếu muốn thương hiệu được phát triển bền vững. Đây còn là chất liệu giúp triển khai các chiến dịch truyền thông, marketing hiệu quả hơn. Đồng thời, giúp cho mọi hoạt động của doanh nghiệp đều mang dấu ấn thương hiệu.

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm những gì?

Các bạn có thể hình dung một cách đơn giản như thế này, bộ nhận diện thương hiệu hay còn gọi là Corporation Identify Program. Là một tập hợp các công cụ được doanh nghiệp sử dụng để tạo ra hình ảnh thương hiệu. Nói một cách khác thì nó như là trái tim là linh hồn của một công ty vậy.

Bởi nó được hình thành từ sứ mệnh, văn hóa, giá trị của một thương hiệu. Mỗi thương hiệu tồn tại với một khí chất riêng biệt, sẽ không có nơi nào giống nơi nào. Sự khác biệt đặc trưng đó dựa trên các yếu tố sau: 

 • Tên thương hiệu (Brand Name)
 • Khẩu hiệu (Slogan)
 • Logo thương hiệu
 • Màu sắc và kiểu đồ họa
 • Biểu trưng, dấu từ và các biến thể của chúng
 • Giọng nói và một giai điệu 
 • Kiểu chữ
Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm những gì?
Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm những gì?

Ngoài những yếu tố kể trên, để có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và tốt nhất. Khi thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cần phải sử dụng đến một số công cụ khác làm trợ thủ đắc lực như: logo, màu sắc, kiểu chữ, danh thiếp, brochure, bì thư, đồng phục…

Song song với đó, để phân loại hệ thống nhận diện thương hiệu đạt chuẩn và chuyên nghiệp cần những yếu tố như sau: tài liệu văn phòng, sản phẩm và bao bì, trên biển hiệu, truyền thông marketing. 

Tại sao bạn nên chọn C.A.M MEDIA để thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu?

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng như nhau. Để giải đáp cho câu hỏi tại sao C.A.M MEDIA lại là sự lựa chọn lý tưởng nhất của bạn? 

Đơn giản vì chúng tôi có những thứ bạn cần và những thứ bạn cần chúng tôi có, C.A.M MEDIA luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình và đồng hành cùng với tất cả doanh nghiệp khi đến với C.A.M.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu về thiết kế và cách phát triển thương hiệu dựa trên việc thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu.

– Đội ngũ Designer chuyên nghiệp, sáng tạo biến ý tưởng của bạn thành hiện thực hoàn mỹ.

– Giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, giá trị thông qua thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

– Cam kết sản phẩm bàn giao cuối cùng đảm bảo khả năng bảo hộ thương hiệu và đồng bộ.

– Giúp doanh nghiệp khẳng định quy mô, bản lĩnh với xu hướng thị trường hiện nay.

– Tạo dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng bởi sản phẩm nổi bật và hấp dẫn.

– Giúp doanh nghiệp tạo lòng tin tuyệt đối trong tâm trí khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu về thiết kế và cách phát triển thương hiệu dựa trên việc thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu.
Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu về thiết kế và cách phát triển thương hiệu dựa trên việc thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu.

Truyền thông C.A.M uy tín, chất lượng

C.A.M MEDIA cam kết thực hiện hoàn hảo, có trách nhiệm và đáp ứng nhu cầu kịp thời của mọi thương hiệu khó tính nhất. Sáng tạo và thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu độc đáo, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng là nhiệm vụ và sứ mệnh của TRUYỀN THÔNG C.A.M. Vì thế, bạn chỉ cần đứng một chỗ, chúng tôi sẵn sàng bước đến và hỗ trợ bạn mọi lúc. 

Các hạng mục thiết kế bao gồm:

 • Thiết kế logo
 • Card visit, bìa thư,giấy viết thư, thẻ nhân viên, banner
 • Thiết kế backdrop sự kiện, hội nghị, sinh nhật
 • Thiết kế Standee
 • Thiết kế tờ rơi, tờ gấp
 • Thiết kế thiệp mời
 • Thiết kế menu, thực đơn

Với đội ngũ tài năng trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn. C.A.M MEDIA luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và muốn thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu độc đáo và mới lạ cho doanh nghiệp của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận