DỊCH VỤ QUAY PHIM TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP TẠI C.A.M

Bạn muốn làm kinh doanh và muốn đưa sản phẩm rộng rãi ra ngoài thị trường, đưa đến nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn? Bên cạnh những tấm banner, poster, cover, avatar…thì sự kết hợp cùng những thước phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm giúp tăng hiệu quả quảng cáo lên rất nhiều. Nắm được nhu cầu đó, dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp tại Truyền thông C.A.M hứa hẹn sẽ mang đến những thành quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Sơ lược về dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp tại C.A.M Media

Với nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội cùng sự phát triển ngoạn mục của Khoa học công nghệ thì hình ảnh, và video của sản phẩm trong hoạt động kinh doanh là vô cùng quan trọng khi quảng cáo dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng. Cùng với đó là các nền tảng xã hội như tiktok, youtube, website cũng đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch truyền thông của bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào.

Nắm bắt được thị hiếu người xem C.A.M Media đã bắt đầu triển khai mảng video marketing Youtube, Tiktok,..sản xuất video và marketing online cho khách hàng với chất lượng nội dung, hình ảnh và video chất lượng, đáp ứng được tối ưu thị hiếu của khách hàng.

Dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp tại C.A.M Media
Dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp tại C.A.M Media

Dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp tại C.A.M Media rất đa dạng với các hình thức, cung cấp cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm và dịch vụ, doanh nghiệp đầy đủ và chính xác nhất. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp, sản phẩm đi sâu đến người dùng mà còn giúp chiến lược marketing trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim Media chuyên nghiệp

Đến với C.A.M Media chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một quy trình quay video quảng cáo đơn giản nhưng mang hiệu quả cao, giúp tối đa hóa thời gian làm việc giữa 2 bên và mang đến một kết quả tốt nhất và sản phẩm video quảng cáo hoàn hảo nhất. 

Tiếp cận cùng lúc nhiều khách hàng: Đây là ưu điểm của dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp. Điều này thì hình thức quảng cáo truyền thống khó có thể so sánh được. Cùng trong khoảng thời gian ngắn nhưng bạn lại có thể tiếp cận rất nhiều đối tượng cùng nhau. Đặc biệt điều này rất được ưa chuộng tại thị trường Ninh Thuận.

Tiếp cận khách hàng tốt hơn: Nếu không quảng cáo sản phẩm thông qua hình thức chụp ảnh, quay phim nhiều khách hàng sẽ không biết đến bạn và sản phẩm của bạn. Do thời gian bận rộn, không phải ai cũng có thể rảnh rỗi để đi mọi nơi và tìm kiếm sản phẩm của mình. 

Đến với C.A.M Media chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một quy trình quay video quảng cáo đơn giản
Đến với C.A.M Media chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một quy trình quay video quảng cáo đơn giản

Mọi người có xu hướng sử dụng Zalo, Facebook,…để tìm kiếm và mua bán sản phẩm. Chính vì thế mà dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp ngày càng được ưa chuộng và chú trọng.

Tăng doanh thu bán hàng: Hiển nhiên là doanh số bán hàng sẽ tăng lên khi người xem tăng lên nhanh chóng. Khi chụp ảnh sản phẩm, mỗi một bộ phụ kiện đều trở nên đẹp trong mắt người xem. Chính vì vậy, họ không tiếc tiền bỏ ra để có được sản phẩm ưa thích cho bản thân mình.

Tạo sự thân thiện và tạo sự chuyên nghiệp: Khi sử dụng dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp tại C.A.M Media sẽ giúp cho doanh nghiệp có được thiện cảm nhiều hơn trong mắt khách hàng. Với cách bài trí không gian cùng với màu sắc ảnh được đầu tư chỉnh chu, trau chuốt từng cen ti mét sẽ tạo được độ chuyên nghiệp cũng như độ thân thiện đến với khách hàng.

Các gói dịch vụ quay phim tại truyền thông C.A.M

Các gói dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp khách hàng có thể lựa chọn như:

 • TVC Quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm
 • Phóng sự doanh nghiệp, hội thảo
 • Dựng video từ ảnh/ video có sẵn
 • Video tiktok
 • Chụp ảnh sự kiện
 • Chụp ảnh tại studio, ngoại cảnh
TVC Quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm
TVC Quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng một số dịch vụ khác như:

 • Dựng video từ hình ảnh có sẵn
 • Dựng video từ nguồn video có sẵn Cam kết chúng tôi
 • Luôn đưa ra kế hoạch tổng thể và chi tiết cho khách hàng
 • Video thực hiện đều đạt chất lượng HD
 • Đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.
 • Truyền tải 100% thông điệp của doanh nghiệp qua video.
 • Không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Truyền thông đến cộng đồng nhanh nhất.

Dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp uy tín, chất lượng

Truyền thông C.A.M với thế mạnh sở hữu đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.

Trang thiết bị, công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình. Dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp của C.A.M Media có đội ngũ nhân lực nhiều và mạnh để hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại Ninh Thuận.

Dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp uy tín, chất lượng
Dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp uy tín, chất lượng

Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng. Tại Ninh Thuận, chúng tôi là đội ngũ có chuyên môn và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tôn trọng deadline, thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ quay phim trọn gói chuyên nghiệp qua:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận