DỊCH VỤ TẠO VÀ XÁC MINH GOOGLE MAP CHO DOANH NGHIỆP

Có tới 40% số lượng khách hàng đến địa điểm thông qua tìm kiếm từ khóa trên Google Map. Đây là trang tìm kiếm của Google ưu tiên tìm kiếm theo địa phương và khoảng cách nên hỗ trợ rất nhiều cho việc bán hàng của doanh nghiệp. Sử dụng Google Map làm kênh tìm kiếm khách hàng như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm, hãy xem qua bài viết này nhé!

Tại sao nên tạo Google Map cho doanh nghiệp?

Google Map là công cụ được tích hợp với Google My Business, một trong những lợi ích quan trọng nhất chính là khả năng cung cấp vị trí và thông tin về địa điểm chính xác nhất. Bằng cách liên kết với trang này, doanh nghiệp có thể hiển thị cho khách hàng số điện thoại, thời gian hoạt động, đánh giá và hướng dẫn đường đi đến cửa hàng/ văn phòng. 

Thêm một lợi ích cho doanh nghiệp là Google Map có thể  xuất hiện trên bản đồ và gợi ý tìm kiếm địa phương. Nếu vị trí cần gần sẽ càng được ưu tiên và sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng mới. Với đặc điểm vị trí gần nên khả năng chuyển đối khách hàng rất cao, ai cũng muốn mua cho gần.

Google Map là công cụ hỗ trợ kinh doanh đắt lực cho doanh nghiệp
Google Map là công cụ hỗ trợ kinh doanh đắt lực cho doanh nghiệp

Ngoài ra, tính năng cho phép khách hàng đánh giá, bình luận và để lại phản hồi về doanh nghiệp của bạn cũng rất thú vị. Những thông tin chi tiết trực quan thông qua hình ảnh và trải nghiệm, doanh nghiệp có thể tạo dựng uy tín và giới thiệu các dịch vụ của mình. Đồng thời nhận được những phản hồi để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Hơn nữa, các công cụ quảng cáo và số liệu phân tích có giá trị do Google Map cung cấp cho phép các doanh nghiệp nhắm tới mục tiêu đối tượng phù hợp. Thúc đẩy lượng người ghé thăm và tinh chỉnh các chiến lược Marketing online một cách hiệu quả. Nền tảng tích hợp này giúp doanh nghiệp dễ được khám phá hơn trong các tìm kiếm không phải trả tiền.

Những đối tượng nên sở hữu vị trí trên Google Map

Thông thường, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dưới đây cần sử dụng dịch vụ tạo và xác minh Google Map:

  • Ngành Bất động sản, Ô tô: Thay vì mất một khoản chi phí lớn để quảng cáo trực tuyến thì việc tiếp thị trên Google maps sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ô tô, bất động sản có thể tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên trên Google.
  • Ngành Khách sạn, Nhà hàng, Quán ăn: Những công ty hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hay quán ăn cần phải tạo Google Map càng sớm càng tốt. Bởi khách hàng luôn có nhu cầu tìm kiếm một nơi để ăn uống, hẹn hò hoặc nghỉ ngơi. Do đó việc tạo google map sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được địa chỉ khách sạn, nhà hàng của bạn một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, các bạn có thể thêm hình ảnh, menu hoặc các bình luận để thuyết phục khách hàng nhé.
  • Ngành Bán lẻ, Cửa hàng: Với các cửa hàng hay ngành bán lẻ, việc đưa vị trí kinh doanh lên maps giúp khách hàng có thể tìm kiếm các dịch vụ xung quanh. Từ đó tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không cần mất chi phí quảng cáo.
  • Văn phòng, trụ sở công ty: Đưa địa điểm công ty lên Maps góp phần lớn trong việc xây dựng thương hiệu của văn phòng, công ty. Nó giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng và giúp họ di chuyển nhanh chóng hơn.
  • Ngành Dịch vụ tại địa phương: Một số ngành dịch vụ tại địa phương như: sửa chữa xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính, dịch vụ gội đầu, cắt tóc, spa,….cần xác minh Google Maps để tăng lượng khách hàng.
  • Điểm vui chơi giải trí: Nếu muốn khai thác và kết nối khách hàng đến các địa điểm vui chơi giải trí, du lịch thì việc tạo Maps trên Google sẽ giúp khách hàng tìm kiếm địa điểm nhanh hơn. Ngoài ra, các bạn cần tạo đánh giá tích cực trên maps để tăng lượng khách hàng.
Rất nhiều ngành nghề cần đến Google Map để làm nổi bật vị trí
Rất nhiều ngành nghề cần đến Google Map để làm nổi bật vị trí

Dịch vụ Google Map từ A-Z tại Truyền Thông CAM

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có Google Maps hoặc đã có đăng ký nhưng chưa xác minh với Google thì có thể sử dụng dịch vụ tạo và xác minh Google Map của Truyền Thông CAM ngay hôm nay. Với quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát từ khóa, vị trí của doanh nghiệp trên Google Map

Bước 3: Đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng về những lợi ích của việc tạo và xác minh Google Maps. Từ đó hướng dẫn khách hàng cách đặt tên và xây dựng thương hiệu trên map.

Bước 4: Trao đổi với khách hàng để lấy thông tin về doanh nghiệp như: Tên, email, số điện thoại, hình ảnh, website,…

Bước 5: Khởi tạo và xác minh map

Bước 6: Điền các thông tin chuẩn SEO và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 7: Bàn giao tài khoản quản trị Google Map cho khách hàng

Bước 8: Sau khi chúng tôi bàn giao tài khoản, khách hàng thực hiện thanh toán chi phí.

Với dịch vụ xác minh Google Map uy tín cho doanh nghiệp tại Truyền Thông CAM chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng khi tìm kiếm trên Google. Bên cạnh đó, khi sử dụng Google Maps cũng sẽ góp phần giúp những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp đạt hiệu quả, tối ưu hóa doanh thu.

Để có thể nhận được báo giá chi tiết nhất về dịch vụ xác minh Google Map, quý khách có thể  liên hệ được chúng tôi hỗ trợ nhanh, chi tiết nhất qua:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M

Hotline: 0933447159| 0357547804

Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận

Website: truyenthongcam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mediaphanrang