TRỌN GÓI SỰ KIỆN TẤT NIÊN CHO DOANH NGHIỆP TẠI NINH THUẬN

TRỌN GÓI SỰ KIỆN TẤT NIÊN CHO DOANH NGHIỆP TẠI NINH THUẬN

Những ngày cuối năm, mọi công ty đều tất bật để sắp xếp lại công việc, tổng kết hoạt động và chuẩn bị cho một năm mới sắp đến. Sự kiện tất niên được tổ chức giúp gắn kết nội bộ doanh nghiệp, tri ân các nhân viên và nhìn lại một năm hoạt động. Truyền Thông CAM – Đơn vị tổ chức sự kiện cuối năm, Year End Party chuyên nghiệp tại Ninh Thuận sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tại sao nên tổ chức sự kiện tất niên cho doanh nghiệp?

Sự kiện tất niên hay còn gọi là Year End Party, là dịp để mọi người cùng ngồi lại với nhau để tổng kết cho một năm đã qua có những thành tựu nào. Bên cạnh đó là đề ra định hướng phát triển cho đơn vị trong năm sau. Không chỉ vậy, tiệc tất niên còn là dịp để các doanh nghiệp, công ty vinh danh và gửi lời cảm ơn tới các cá nhân, tập thể có thành tích xuất xắc.

Tùy theo quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp mà sự kiện có thể tổ chức nhỏ nhẹ nhàng hay hoành tráng với ekip chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cần tổ chức tươm tất để thể hiện lòng thành của ban lãnh đạo dành cho nhân viên, lời cảm ơn đến những vất vả, cố gắng không ngừng nghỉ. 

Sự kiện tất niên - buổi tiệc giúp gắn kết các thành viên đã cống hiến hết mình trong suốt năm vừa qua.
Sự kiện tất niên – buổi tiệc giúp gắn kết các thành viên đã cống hiến hết mình trong suốt năm vừa qua.

Ngoài ra, sự kiện tất niên còn mang đến những ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp. Cụ thể gồm:

– Tổng kết năm: Sự kiện tiệc tất niên cuối năm là lúc tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại thành tựu trong một năm qua. Thông thường, các hình ảnh và video sẽ được trình chiếu để mọi người cùng ôn lại kỉ niệm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng rút được kinh nghiệm và đề ra mục tiêu mới thành công hơn trong năm tới.

– Khen thưởng cán bộ nhân viên: Những phần quà khích lệ, khen thưởng và kỉ niệm chương của công ty sẽ gửi đến cá nhân, nhóm có những thành tựu tốt cho doanh nghiệp.

– Tri ân đối tác: Trong sự kiện tất niên, doanh nghiệp cũng gửi lời mời đến các đối tác lớn và quan trọng tham gia. Tại sự kiện sẽ có những lời cảm ơn tới họ trong thời gian qua đã đồng hành và tin tưởng. Có thể có những món quà kỉ niệm gửi đến đối tác.  Ngoài ra, đây cũng là dịp để doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ và tái thiết lập niềm tin với các đối tác của mình.

– Gắn kết, phát triển văn hóa doanh nghiệp: Ngày thường các nhân viên chỉ tập trung vào công việc của mình mà ít giao lưu, sự kiện sẽ là dịp để mọi người ngồi lại với nhau và thấu hiểu hơn. Đồng thời ban lãnh đạo cũng có dịp nói chuyện tâm tình với nhân viên cũng như đưa ra những lời chia sẻ, dặn dò chân thành.

– Xây dựng hình ảnh truyền thông: Tổ chức một sự kiện tất niên hoành tráng cũng là dịp để đa dạng hình ảnh truyền thông cho doanh nghiệp. Đăng tải lên các kênh những hình ảnh và video để nâng tầm doanh nghiệp và tạo điểm nhấn cho khách hàng mục tiêu. Các ekip media như Truyền Thông CAM sẽ là đơn vị ghi lại những hình ảnh, thước phim sử dụng truyền thông.

Một sự kiện tất niên hoành tráng cũng là dịp để quảng bá hình ảnh truyền thông cho doanh nghiệp trong tương lai.
Một sự kiện tất niên hoành tráng cũng là dịp để quảng bá hình ảnh truyền thông cho doanh nghiệp trong tương lai.

Nên tự tổ chức hay thuê agency chuyên nghiệp thực hiện sự kiện tất niên?

Từ những gợi ý ở trên, chắc chắn mỗi công ty, doanh nghiệp cũng có thể tự lên kế hoạch và tổ chức những bữa tiệc tất niên cho mình. Tuy nhiên, nếu muốn sự kiện này trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn, hãy lựa chọn các đơn vị, công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên uy tín,chuyên nghiệp thực hiện.

Truyền Thông CAM là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Ninh Thuận với nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây quý doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm một dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu và chi phí hợp lý.

Truyền Thông CAM - một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Ninh Thuận với nhiều năm kinh nghiệm.
Truyền Thông CAM – một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Ninh Thuận với nhiều năm kinh nghiệm.

Truyền Thông CAM mang đến cho bạn một buổi tiệc tất niên với nhiều giá trị và lợi ích:

Được tư vấn miễn phí, gợi ý chọn địa điểm tổ chức phù hợp với mục đích của khách hàng.

Được lên ý tưởng, kịch bản phù hợp với cam kết tạo được ấn tượng và dấu ấn mạnh mẽ về chương trình.

Đảm bảo các hạng mục sẽ diễn ra đúng với kịch bản đã trao đổi.

Tham dự là đội ngũ MC chuyên nghiệp, kinh nghiệm để dẫn dắt gameshow một cách hoàn hảo.

 Được hỗ trợ thuê âm thanh, ánh sáng, backdrop, màn hình LED cho không gian sự kiện thêm đẹp mắt.

Hỗ trợ trong khâu chuẩn bị quà, hoa cho tiết mục vinh danh trao thưởng của buổi tiệc tất niên.

Việc thi công, lắp đặt trước và dọn dẹp sau khi chương trình kết thúc sẽ cho Truyền Thông CAM thực hiện.

Từ việc ý tưởng buổi tiệc nằm trên mặt giấy cho tới hành động thực tế và mang lại sự thành công cho sự kiện tất niên đều sẽ được đảm bảo. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên nào uy tín? Hãy để Truyền Thông CAM giúp bạn tạo nên một bữa tiệc thật thành công và đáng nhớ!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M

Hotline: 0933447159| 0357547804

Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận

Website: truyenthongcam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mediaphanrang