DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI PHAN RANG, NINH THUẬN

Ở thời điểm hiện tại, Website trở thành công cụ không thể thiếu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng số. Đây là nền tảng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng rất hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một Website chất lượng, đòi hỏi phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư thời gian. Tại Phan Rang Ninh Thuận, Truyền Thông CAM là đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp và uy tín.

THIẾT KẾ WEBSITE PHAN RANG NINH THUẬN CHUYÊN NGHIỆP

Không chỉ Thiết kế Website đơn giản là xong, điều quan trọng là làm sao để Website đó thu hút được khách hàng. Giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn hay không. Đây là sự khác biệt mà công ty Thiết kế Website Truyền Thông CAM mang lại cho khách hàng tại Phan Rang Ninh Thuận.

Website cần phải được tối ưu về tốc độ, trải nghiệm người dùng (UX design), tối ưu chuẩn SEO. Đây là những mục quan trọng và cần thiết khi Thiết kế Web đạt chuẩn tại Phan Rang Ninh Thuận. Tốc độ truy cập phải nhanh, SEO onpage và offpage đạt chuẩn để Website thực sự tối ưu mang lại hiệu quả tốt.

Thiết kế Website Truyền Thông CAM mang lại sự khác biệt cho khách hàng tại Phan Rang Ninh Thuận
Thiết kế Website Truyền Thông CAM mang lại sự khác biệt cho khách hàng tại Phan Rang Ninh Thuận

Tính bảo mật của Website là một điều tiên quyết mà bất cứ đơn vị làm Website nào cũng phải lưu tâm. Truyền Thông CAM rất đề cao yếu tố này vì trên đó có lưu trữ nhiều thông tin quan trọng  của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và dịch vụ của công ty.

Để Website có thể dễ dàng đứng trên top của công cụ tìm kiếm, bên cạnh Thiết kế Website đẹp cũng cần quản trị tốt. Điều này sẽ khiến bạn phải làm việc thường xuyên với website để cập nhật các bài post, tin tức, sản phẩm… Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE Truyền Thông CAM

Truyền Thông CAM cung cấp dịch vụ Thiết kế Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng Website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Tại Phan Rang Ninh Thuận, Truyền Thông CAM luôn đáp ứng tiêu chí mang lại Website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Hiện tại, Truyền Thông CAM đang cung cấp 3 gói dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp mong muốn về Website. Dưới đi là bảng giá chung, để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA Truyền Thông CAM

Quy trình Thiết kế Website tại Phan Rang Ninh Thuận

Xác định mục tiêu: Truyền Thông CAM sẽ tiến hành xác định các tiêu chí của khách hàng về Website. Sau đó, hoạch định dự án bao gồm mục tiêu, khách hàng hướng đến và các chức năng trên cửa hàng Online của bạn. Đây là bước đầu tiên trong quy trình Thiết Kế Website tại Ninh Thuận.

Tiếp theo, dịch vụ Marketing Online của Truyền Thông CAM bắt đầu xây dựng sơ đồ trang web. Trên đó thể hiện được các chức năng và mục theo yêu cầu của khách hàng. Có thể điều chỉnh theo ý muốn và đúng với gói dịch vụ Thiết Kế Website đã chọn.

Thiết kế website tại Truyền Thông CAM được thực hiện một cách bài bản và đúng quy trình
Thiết kế website tại Truyền Thông CAM được thực hiện một cách bài bản và đúng quy trình

Xây dựng nội dung là giai đoạn quan trọng, quyết định đến chất lượng và hiệu quả của Website. Nội dung được trau chuốt từng trang nhỏ đến chủ đề tổng thể của cả Website. Truyền Thông CAM có cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Bước tiếp theo là thiết kế trực quan, đã đến lúc chỉn chu cho hình thức và giao diện của Website rồi đấy! Truyền Thông CAM sẽ bắt đầu xây dựng Website theo các tiêu chuẩn về bố cục, màu sắc, hình ảnh, phong cách mà bạn yêu cầu. Sau đó sẽ tiến hành chạy thử để đánh giá chất lượng.

Sau khi thiết lập các chế độ hiển thị, Truyền Thông CAM sẽ theo dõi và phân tích hiệu quả hoạt động. Nếu có vấn đề sẽ điều chỉnh và cải thiện để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi đã chắc chắn mọi thứ hoạt động tốt, sẽ bắt đầu chiến lược truyền thông và đưa Website cho nhiều khách hàng tiềm năng biết đến.

Truyền Thông CAM là đơn vị đáng để bạn tin tưởng trong việc thiết kế website
Truyền Thông CAM là đơn vị đáng để bạn tin tưởng trong việc thiết kế website

Những ưu điểm khi Thiết kế Website tại Truyền Thông CAM

Truyền Thông CAM là công ty chuyên dịch vụ Marketing Online, trong đó Thiết kế Website với đa dạng ngành nghề được nhiều công ty tin tưởng lựa chọn. Tùy theo mục đích thiết kế, lĩnh vực ngành nghề và nghiên cứu về nhu cầu của người truy cập, các website sẽ được lập trình với giao diện và các tính năng khác nhau.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm xây dựng và phát triển nhiều kênh Marketing. Đội ngũ hội đủ kinh nghiệm, kỹ năng và sự sáng tạo, giúp bạn thiết kế ra một trang web ưng ý, phù hợp với mục tiêu, hoạt động ổn định và đạt được những hiệu quả thực tế.

Dịch vụ Thiết kế Website theo một quy trình làm việc bài bản, thống nhất và phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn. Bên cạnh khi đến với Truyền Thông CAM, bạn sẽ nhận được tư vấn chu đáo, nhiệt tình. Giúp bạn tìm ra những phương án phù hợp để có một website ưng ý nhất. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận