DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE, YOUTUBE, WEBSITE TẠI NINH THUẬN

Trong thời đại kinh tế số như hiện nay, xu hướng kinh doanh qua các nền tảng trực tuyến trở thành xu hướng. Thông qua những kênh như: Fanpage, Youtube hay Website để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Thế nhưng, không chỉ đơn thuần là xây dựng mà cần phải quản trị hiệu quả thì mới mang lại giá trị đích thực. Tại Ninh Thuận, Truyền Thông CAM là đơn vị cung cấp dịch vụ Quản trị Fanpage, Youtube, Website chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE TẠI NINH THUẬN

Fanpage chính là một công cụ để kết nối doanh nghiệp, tổ chức với khách hàng tiềm năng trên nên tảng Facebook. Đây là mạng xã hội được nhiều người sử dụng và đứng đầu xu hướng kinh doanh Online cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải cứ tạo và đăng lên Fanpage là có hiệu quả.

Truyền Thông CAM - đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage uy tín tại Ninh Thuận
Truyền Thông CAM – đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage uy tín tại Ninh Thuận

Quản trị Fanpage chính là những hoạt động nhằm duy trì và phát triển Fanpage của doanh nghiệp tạo ra giá trị. Thông qua những hoạt động trên Fanpage để tiếp cận với khách hàng mục tiêu hiệu quả. Đây là một trong những kênh “được lòng” các cá nhân, doanh nghiệp ngày nay.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage tại Ninh Thuận?

Fanpage được lập ra cũng cần được chăm sóc, cập nhật bài viết hàng ngày để duy trì sự tương tác. Công việc up bài, đăng tải nội dung tưởng có vẻ đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Nếu không phải là người am hiểu Facebook, không có kiến thức và chuyên môn về marketing online, rất khó để quản trị fanpage hiệu quả. 

Lâu dần bạn sẽ mất dần những khách hàng tiềm năng, theo dõi và tương tác mà bạn đã dày công xây dựng trước đó. Chưa kể rằng, nếu không có kinh nghiệm, không quen quản trị Fanpage sẽ làm bạn mất thời gian nhưng hiệu quả không cao. Thay vì bắt đầu mày mò, nghiên cứu và tìm hiểu, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage Facebook.

Dịch vụ quản trị Fanpage giúp tăng và duy trì lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
Dịch vụ quản trị Fanpage giúp tăng và duy trì lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Lợi ích của việc quản trị Fanpage hiệu quả

 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
 • Mang thông tin hữu ích cho người xem
 • Tăng lượt truy cập website từ Fanpage
 • Tạo một lượng khách trung thành
 • Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng
 • Phát triển thương hiệu một cách bền vững
 • Tăng hiệu quả quảng cáo trên page
 • Tiết kiệm chi phí, tối giản nhân sự

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ KÊNH YOUTUBE TẠI NINH THUẬN

Hiện nay Youtube là một trong những kênh truyền thông hàng đầu thế giới và có tốc độ lan truyền nhanh chóng. Có rất nhiều công ty đã tạo ra kênh Youtube cho riêng mình, thế nhưng cách quản lý kênh Youtube nghiệp dư, thiếu chuyên nghiệp và không biết SEO kênh Youtube. Cho nên các công ty lại không tìm thấy được sự hiệu quả từ kênh Youtube.

Tại sao nói Youtube là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả? Đó là vì Youtube chính là một sản phẩm của Google. Khi kênh Youtube của bạn đứng top trên công cụ tìm kiếm thì mang lại hiệu quả cao cho Website và những kênh khác. Mang lại hiệu ứng tốt và tạo ra các giá trị cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Youtube ngày nay đang là kênh có mức độ phủ sóng hàng đầu Thế Giới
Youtube ngày nay đang là kênh có mức độ phủ sóng hàng đầu Thế Giới

Dịch vụ quản trị Youtube của công ty Truyền Thông CAM tại Ninh Thuận gồm:

 • Xây dựng kênh Youtube, thu hút subscriber, quảng cáo avatar, cover cho kênh.
 • Sản xuất video bằng ảnh động trên các khung nền đa dạng, có chèn nhạc  và thuyết minh lồng tiếng. 
 • Mỗi video sẽ được điền đầy đủ Tiêu đề hấp dẫn, Thông tin mô tả và được gắn  thẻ tag từ khóa để tối ưu SEO trên kênh.
 • Xây dựng mạng lưới liên kết các video trên kênh với nhau bằng cách tạo thẻ đề xuất và đặt phụ đề giới thiệu chéo lẫn nhau trên video.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI NINH THUẬN

Website là nền tảng kinh doanh online vững chắc và được xem là bộ mặt của doanh nghiệp. Một khi Website của bạn nằm trong TOP thì những “bão quảng cáo” cũng không thể ảnh hưởng hến giá trị phát triển. Quản trị website vì thế trở thành công việc quan trọng bậc nhất trong kinh doanh Online của doanh nghiệp.

Mỗi ngày có hàng ngàn Website mới được thành lập để phục vụ cho công việc kinh doanh online. Nhưng kinh doanh cần phải có sự đổi mới, nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội. Đồng nghĩa với việc quản trị Website cần cập nhật các công cụ, các thuật toán để thích hợp với cơ thể tìm kiếm trên internet.

Nếu website trì trệ trước sau như một, dậm chân tại chỗ thì sẽ không thể đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đừng lo lắng, tất cả những rắc rối đó sẽ đều được giải quyết khi bạn lựa chọn dịch vụ quản trị Website của Truyền Thông CAM tại Ninh Thuận.

Truyền Thông CAM sẽ chăm sóc Website của bạn như chính đứa con của mình tạo ra đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ quản trị Website bạn còn được hổ trợ và tư vấn về các dịch vụ Marketing Online hấp dẫn khác. Giúp cho việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ SOCIAL TẠI NINH THUẬN

Hơn 71% người sử dụng mạng xã hội sẽ đưa ra quyết định mua hàng. Chưa kể đến, trung bình người dùng dành trên 33% thời gian Internet của họ trên các mạng xã hội. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều doanh nghiệp ở mọi quy mô đang đầu tư làm tiếp thị qua Social Media.

Truyền Thông CAM đang hỗ trợ với dịch vụ quản trị Social chủ yếu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang sẵn sàng với các nền tảng mạng xã hội được thịnh hành nhất như: Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok, Instagram, Linkedin, Pinterest, Twitter,…Mỗi kênh sẽ có thế mạnh riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Truyền Thông CAM đang hỗ trợ với dịch vụ quản trị Social chủ yếu tại Việt Nam
Truyền Thông CAM đang hỗ trợ với dịch vụ quản trị Social chủ yếu tại Việt Nam

Ưu điểm của Dịch vụ quản trị Social tại Ninh Thuận của Truyền Thông CAM:

 • Phân bổ tần suất đăng bài phù hợp vào từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp.
 • Lên kế hoạch content chi tiết tháng nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động của fanpage
 • Đăng bài đúng thời điểm khách hàng tiềm năng đang online nhiều nhất
 • Tương tác với khách hàng mục tiêu ngay khi có tương tác nhằm tăng tỉ lệ chốt sale lên cao nhất
 • Kịp thời giải quyết các rủi ro về truyền thông nếu có phát sinh

Công ty Marketing Online Truyền Thông CAM tại Ninh Thuận

Truyền Thông CAM là đơn vị chuyên về các dịch vụ Marketing Online, mang đến cái nhìn đúng và thiết thực cho doanh nghiệp của bạn trên nền tảng này. Bên cạnh đó, với ưu điểm nắm bắt thị trường Ninh Thuận và nhiều tỉnh thành khác, công ty sẽ tối ưu công việc theo nhu cầu của khách hàng tốt và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Truyền Thông CAM có kinh nghiệm trong việc quản trị Fanpage, Youtube, Website…, Được đào tạo chuyên nghiệp và nắm bắt xu hướng tốt. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và những gì mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh Online.

Liên hệ với Truyền Thông CAM để xem thêm thông tin về dịch vụ quản trị Fanpage Facebook:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận