TÌM HIỂU VỀ MARKETING ONLINE PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Tìm hiểu về Marketing với mục đích là quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Online là một thị trường với lượng người rất lớn vậy nếu không Marketing trên Online phải chăng đã bỏ qua một thị trường chiếm trọng số cao hiện nay ? Và đặc biệt qua tìm hiểu marketing online đòi hỏi về kiến thức và kỹ thuật của bạn phải ngày được nâng cấp, vì  Marketing Online sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

Marketing online là gì?

Marketing online là hình thức quảng bá sản phẩm của mình trên internet, nhằm thúc đẩy việc bán sản phẩm . Quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều người ở nhiều nơi khác nhau hơn. Có rất nhiều hình thức marketing online phổ biến như : Internet marketing, SMS Marketing, Email marketing, Mobile, Marketing.

Tìm hiểu về Marketing online là gì?
Tìm hiểu về Marketing online là gì?

Đặc điểm cơ bản trong việc tìm hiểu về marketing 

Thông qua môi trường kinh doanh việc tìm hiểu về marketing online, sẽ giúp doanh nghiệp thống kê được khách hàng tiềm năng, thông qua đó có những chiến lược hướng tới khách hàng cụ thể nhằm tiết kiệm chi phí dư thừa, nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm.

Website marketing

Website marketing là các giải pháp quảng cáo truyền thông qua website của doanh nghiệp. Bao gồm những yếu tố cơ bản như: Tối ưu nâng cao thứ hạng website trên tìm kiếm SEO hay còn gọi là Search Engine Optimization, quảng cáo trên Google, Facebook, các diễn đàn, và dùng mọi cách để khách hàng càng quan tâm và thu hút đến website nhiều hơn.

Để thu hút khách hàng truy cập vào website bằng nhiều phương thức khác nhau. Việc tìm hiểu về marketing  là cần thiết để chạy quảng cáo một cách hiệu quả thông tin của bạn trên website khác.

Social Networking

Social Networking là việc sử dụng các trang web truyền thông xã hội dựa trên Internet để duy trì kết nối với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, khách hàng hay khách hàng. Mạng xã hội có thể có mục đích xã hội, mục đích kinh doanh hay cả hai, thông qua các trang web như Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram, trong số những trang khác. Mạng xã hội đã trở thành một cơ sở quan trọng cho các nhà tiếp thị tìm cách thu hút khách hàng.

Tìm hiểu về marketing online thì các dịch vụ  quảng cáo, quảng bá trên mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Zing, Go.vn. Làm nhiệm vụ cầu nối cho những người sử dụng mạng xã hội, mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất. 

Tìm hiểu về marketing online thì các dịch vụ  quảng cáo, quảng bá trên mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Zing
Tìm hiểu về marketing online thì các dịch vụ  quảng cáo, quảng bá trên mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Zing

Search engine marketing (SEM)

SEM có 2 cách. Thứ nhất là Adwords, thứ 2 là SEO.

Google Adwords là một chương trình quảng cáo của Google. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gõ tìm kiếm đúng từ khóa.

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website, cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm.Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO.

Cả 2 đều tăng lượng truy cập của người dùng vào website bạn với nội dung họ quan tâm. Nếu lượng truy cập vào website tăng thì tiềm năng khách hàng cũng sẽ cao hơn. 

Viral Marketing.

Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog. Không nằm ngoài mục tiêu là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty tới người tiêu dùng.

Theo tìm hiểu về marketing online phải tạo ra một hiệu ứng lan truyền miệng của các cư dân mạng về sản phẩm hay dịch vụ của Công ty. Viral Marketing trong khoảng thời gian gần đây là chương trình hợp tác giữa VietnamWorks và Yahoo! Hỏi Đáp.Trở thành tri thức độc quyền về tư vấn nghề nghiệp cho độc giả trên chuyên trang Yahoo! Hỏi và Đáp.

Theo tìm hiểu về marketing online phải tạo ra một hiệu ứng lan truyền miệng của các cư dân mạng về sản phẩm hay dịch vụ của Công ty
Theo tìm hiểu về marketing online phải tạo ra một hiệu ứng lan truyền miệng của các cư dân mạng về sản phẩm hay dịch vụ của Công ty

Email marketing

Qua tìm hiểu về Marketing online, bạn có thể gửi mail cho những khách hàng riêng của mình. Để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng nhằm duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng, từ đó thúc đẩy hành vi mua hàng và nâng cao doanh thu hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Mobile marketing

Đối với việc tìm hiểu về marketing  phổ biến nhất hiện nay theo xu hướng gửi SMS qua di động là cách giúp các mẫu tiếp thị của bạn hiển thị trên các thiết bị di động, điện thoại, tablets, smartphone.

Giống như các kênh tiếp thị khác, mobile marketing sẽ có nhiều hình thức và hiển thị theo nhiều cách khác nhau phù hợp cho mỗi thiết bị, đối tượng và nhu cầu của khách hàng.

Mobile Marketing không chỉ là một xu thế mới đối với những ai đang tìm hiểu về marketing online. Nó đang thực sự trở thành một công cụ mạnh mẽ để dành được sự chú ý và quan tâm từ khách hàng.

Tạo trang wap cho công ty/tổ chức của bạn.

Ngày nay để tìm hiểu về marketing online các hình thức kinh doanh diễn ra rất phổ biến vì nó có thể tiết kiệm được chi phí cũng như nhân sự. Nhưng điều trước tiên thì bạn cần có một trang web của riêng mình. Để thuận tiện xây dựng website việc kiểm tra tên miền Việt Nam là vô cùng quan trọng.

Tìm hiểu về marketing online có những lợi ích sau

Rút ngắn khoảng cách

Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Theo tìm hiểu về marketing cho thấy  đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.

Tiếp thị toàn cầu

Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động thông qua tìm hiểu về marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như không thể.

Giảm thời gian

Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.

Giảm chi phí

Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Như đã đề cập ở trên thì chi phí bỏ ra để thực hiện marketing sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nhưng tiềm năng hiệu quả lợi nhuận sản phẩm mang lại thì vô cùng lớn.

Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động thông qua tìm hiểu về marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới
Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động thông qua tìm hiểu về marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới

Liên hệ Truyền Thông CAM tư vấn dịch vụ Marketing online

Trong xã hội hiện đại muốn nhiều người biết đến marketing online thì không thể thiếu được các kênh ở trên. Đó là tất cả các kênh Marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Truyền Thông CAM mong rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu được phần nào xu thế Marketing công nghệ 4.0 hiện đại.

Hiện nay, bất kì ngành dịch vụ nào cũng đang dần chuyển hướng đẩy mạnh thương hiệu của mình trên mạng internet. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty Truyền Thông CAM gửi đến bạn gói dành riêng  Marketing online với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo. 

Công ty tư vấn quảng cáo online Truyền Thông CAM

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận