QUẢNG CÁO FACEBOOK, GOOGLE, ZALO…TẠI NINH THUẬN

Ngày nay, các trang mạng xã hội (Facebook, Google, Zalo..) trở thành xu hướng bởi những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Song, quảng cáo các trang mạng xã hội này luôn là vấn đề cấp thiết. Một mặt, đưa các sản phẩm/ dịch vụ đến gần với khách hàng, mặt khác giúp tăng độ phủ sóng của kênh và tiếp cận khách hàng trên diện rộng. Để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook, Google, Zalo… là điều không quá khó. Hãy tham khảo bài viết cùng Truyền Thông CAM để biết thêm thông tin.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO Facebook tại Ninh Thuận

Dịch vụ quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads được viết tắt bởi cụm từ Facebook Advertising. Là phương thức quảng cáo sử dụng phương tiện Facebook. Quảng cáo này sẽ được hiển thị và phân phối một cách tự động tùy vào đặc điểm cá nhân của người dùng như nhân khẩu học, vị trí địa lý, sở thích…

Quảng cáo được hiển thị trên Facebook sẽ bao gồm những chương trình khuyến mãi, ưu đãi, những chương trình giới thiệu sản phẩm mới. Mục tiêu là hướng đến những khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội này và các mạng xã hội khác liên kết với Facebook. Đặc biệt, để lựa chọn đơn vị quảng cáo Facebook tại Ninh Thuận thì Truyền Thông CAM là đơn vị không thể bỏ qua. Bởi Công ty Truyền Thông CAM là đơn vị chuyên quảng cáo online trên nền tảng Google, Zalo, Tiktok, Youtube,…Trong đó thế mạnh là dịch vụ quảng cáo Facebook với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường.

Dịch vụ quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads
Dịch vụ quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook thì hình ảnh, video, fanpage của bạn sẽ xuất hiện trên Facebook. Bạn cần trả một khoản phí và quảng cáo sẽ được xuất hiện ở những vị trí đã được quy định trên Facebook. Có thể lựa chọn mức giá theo nhu cầu, tuy nhiên lợi ích mà quảng cáo Facebook mang lại không thay đổi:

 • Tốc Độ Lan Truyền Nhanh Chóng
 • Phân Phối Quảng Cáo Hợp Lý
 • Hướng Chính Xác Đến Đối Tượng Khách Hàng
 • Chi Phí Linh Hoạt – Hiệu Quả Cao

 DỊCH VỤ QUẢNG CÁO Google tại Ninh Thuận

Quảng cáo Google hay còn gọi là Google Adwords là một dịch vụ thương mại. Trong đó, Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình. Tại Ninh Thuận, dịch vụ quảng cáo Google của Truyền Thông CAM đang trở thành tâm điểm thu hút doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo này giúp Website của doanh nghiệp xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hay còn gọi là đạt TOP Google. Quảng cáo Google thông qua việc lựa chọn từ khóa chuẩn, liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

5 dạng quảng cáo Google phổ biến hiện nay cho doanh nghiệp của bạn:

 1. Quảng cáo tìm kiếm (Google Search)
 2. Quảng cáo Google mạng hiển thị (Google Display Network)
 3. Quảng cáo Google video (Video Ads)
 4. Quảng cáo mua sắm (Google Shopping Ads)
 5. Quảng cáo ứng dụng toàn cầu (App)
Ngoài quảng cáo Facebook thì quảng cáo Google cũng là nhiệm vụ cấp thiết của mỗi doanh nghiệp
Ngoài quảng cáo Facebook thì quảng cáo Google cũng là nhiệm vụ cấp thiết của mỗi doanh nghiệp

Với những thông tin và kiến thức từ dịch vụ quảng cáo Google tại Ninh Thuận mang lại thì lợi ích từ dịch vụ này không khiến doanh nghiệp thất vọng:

 • Tiếp cận được đối tượng khách hàng trên diện rộng
 • Quảng cáo nhấn mạnh đến nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Nhanh chóng và dễ dàng điều khiển
 • Đo lường hiệu quả nhanh chóng từ việc quảng cáo
 • Hệ thống báo cáo, thống kê chính xác.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO Zalo tại Ninh Thuận

Ngày nay, Zalo đạt thành tựu rực rỡ với những bước phát triển thần kỳ. Bên cạnh là ứng dụng nhắn tin, Zalo đã trở thành một phần trong cuộc sống của hàng chục triệu người dân Việt Nam. Thế nhưng, ít ai biết đến ứng dụng Zalo cũng cần được quảng cáo chỉnh chu.

Quảng cáo Zalo hay còn gọi là Zalo Ads là việc chạy quảng cáo trên ứng dụng Zalo để khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của bạn. Trên thị trường hiện nay, Zalo Ads là nền tảng chưa có sự cạnh tranh cao. Nắm bắt được xu thế đó, nhiều doanh nghiệp đã nhanh tay thiết lập tài khoản bán hàng trên Zalo, việc này giúp gia tăng doanh số nhanh chóng nhờ vào lượng lượng tương tác mạnh mẽ. 

Ngoài quảng cáo Facebook thì dịch vụ quảng cáo Zalo tại Ninh Thuận đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Đặc biệt phải kể đến công ty Truyền Thông CAM – là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín, chất lượng.

Ngoài quảng cáo Facebook thì quảng cáo Google cũng là nhiệm vụ cấp thiết của mỗi doanh nghiệp
Ngoài quảng cáo Facebook thì quảng cáo Google cũng là nhiệm vụ cấp thiết của mỗi doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo Zalo phổ biến hiện nay tại Ninh Thuận:

 • Quảng cáo quan tâm Zalo Official Account (Zalo OA)

Loại quảng cáo này sẽ giúp kéo lượng tương tác bằng việc quan tâm hoặc thích trang Zalo OA. Đây cũng chính là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

 • Hình thức tính tiền: Tính tiền trên số nhấp chuột (CPC) – bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào mẫu quảng cáo của bạn.
 • Phù hợp với: những bạn có sẵn website bán hàng, hoặc những bạn đang bán sản phẩm dịch vụ, cần thu thập thông tin khách hàng để tư vấn và chốt đơn.
 • Quảng cáo tăng truy cập về website

Đây là một trong những hình thức quảng cáo quen thuộc với cộng đồng marketing. Với hình thức này sẽ sử dụng quảng cáo Zalo để đổ traffic về website bán hàng hoặc là landing page để bạn chốt đơn. Từ đó, tăng lượng truy cập đáng kể .

 • Hình thức tính tiền: Tính tiền trên số nhấp chuột (CPC) – bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào mẫu quảng cáo của bạn.
 • hù hợp với: những bạn có sẵn website bán hàng, hoặc những bạn đang bán sản phẩm dịch vụ, cần thu thập thông tin khách hàng để tư vấn và chốt đơn.

 DỊCH VỤ QUẢNG CÁO các nền tảng khác tại Ninh Thuận

Ngoài dịch vụ quảng cáo Facebook, Google, Zalo… tại Ninh Thuận thì dịch vụ quảng cáo các nền tảng (youtube, tiktok, instagam, Email Marketing…)

 • Quảng cáo Youtube

Đây là một trong những kênh có độ phủ sóng cao, tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp, đồng thời dễ dàng liên kết với các kênh quảng cáo online khác như Google +, Facebook, Tiktok…Bên cạnh đó, quảng cáo Youtube góp phần tăng thứ hạng của chúng trên Google. 

Quảng cáo Youtube góp phần tăng thứ hạng kênh của bạn trên Google
Quảng cáo Youtube góp phần tăng thứ hạng kênh của bạn trên Google
 • Quảng cáo Tiktok

Phần lớn đối tượng sử dụng Tiktok chủ yếu là giới trẻ, trong đó những người trong độ tuổi từ 16 đến 24 chiếm nhiều nhất lên đến 41%. Vì thế, những doanh nghiệp hướng đến đối tượng người dùng trẻ, năng động có thể tận dụng Tiktok thành công như áp dụng với các kênh quảng cáo online khác.

Các thương hiệu lớn như Universal Picture, McDonald và Guess đã áp dụng khá thành công công cụ này làm kênh quảng cáo online của mình. Nội dung Tiktok chủ yếu là những video ngắn đính kèm nhạc hoặc âm thanh tùy chỉnh nên những người thực hiện quảng cáo Tiktok có thể tùy ý sáng tạo nội dung thật thú vị. Nhờ vậy, tăng cường tính lan truyền rộng rãi không chỉ trong phạm vi ứng dụng mà còn hơn thế nữa. 

 • Email Marketing

Đây là hình thức quảng cáo online bằng cách gửi thông điệp, thông tin sản phẩm/dịch vụ, chương trình khuyến mãi qua email cho các đối tượng tiềm năng.

So với các kênh quảng cáo trên, chi phí để duy trì Email Marketing thấp hơn khá nhiều, hướng đến đúng mục tiêu và tăng sự chuyên nghiệp (vì email là kênh liên lạc chính thống và chuyên nghiệp nhất của các doanh nghiệp). Đây là kênh để tăng sự gắn kết với khách hàng bên cạnh những kênh quảng cáo có độ phủ rộng rãi ở trên.

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo của Truyền Thông CAM?

Nếu bạn đang lăn tăn trong việc lựa chọn đơn vị quảng cáo tại Ninh Thuận thì Truyền Thông CAM sẽ không làm bạn thất vọng. 

 • Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm 
 • Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề tư vấn. 
 • Công ty quảng cáo Facebook – Truyền Thông CAM luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 trong suốt quá trình từ tư vấn đề triển khai chiến dịch để đảm bảo rằng quảng cáo được tối ưu và hiệu quả tốt nhất. 
 • Đặc biệt, với khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận được tới tận nơi để hướng dẫn.
 • Chiến dịch quảng cáo được đảm bảo phân phối tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng trực tiếp lượng khách hàng. 
 • Tăng doanh thu nhanh chóng, hơn nữa còn tạo ra hiệu quả lan truyền tốt, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận