HỌC MARKETING ONLINE MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Bạn đang muốn làm quen về nghề Marketing online và muốn tìm hiểu kỹ hơn về chúng. Hiện nay, có rất nhiều khóa học Marketing Online miễn phí lẫn tính phí trực tuyến có thể giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức. Vậy đối với người mới bắt đầu tìm hiểu về ngành nghề marketing online cần tham gia những khoá học nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Tại sao bạn nên học Marketing online?

Trong thời buổi kinh tế thị trường đang phát triển như hiện nay, những ngành liên quan đến công nghệ thông tin, đặc biệt là marketing online đang có sức hút rất mạnh. Đối với các bạn trẻ, thì cụm từ này không còn xa lạ gì nữa, đơn giản vì họ là những người yêu thích những sự mới mẻ. 

Thích khám phá và chinh phục những kho tàn kiến thức mới lạ, chẳng hạn như thiết kế hình ảnh, video, biên soạn nội dung, chiến thuật SEO, công cụ SEO,… Khi bạn đã thành thạo và hiểu rõ về nghề Marketing online này rồi, thì thu nhập của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Để có thể làm được những điều đó, việc tham gia các khóa học Marketing online miễn phí là bước đầu giúp bạn có thể tiến gần hơn với ước mơ của mình. Nhưng nếu bạn là người mới chập chững tìm hiểu ngành nghề này thì cũng đừng quá lo lắng. 

Trong bài viết này, Bamemo sẽ cùng bạn tìm hiểu những khóa học Marketing online miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn khi tham gia khoá học, cùng tìm hiểu nhé!

Các khóa học Marketing online miễn phí dành cho người mới

Khóa học tạo ra các nội dung chất lượng cao

Việc bạn có một Website cho riêng mình không có nghĩa là bạn sẽ thành công trong công việc. Quan trọng là nội dung bạn lên có đủ sức hấp dẫn, chất lượng và cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, giá trị cho người xem hay không. Có như vậy bạn mới có thể dễ dàng chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng của mình. Đây là khóa học Marketing online miễn phí đầu tiên bạn không nên bỏ qua.

Khóa học về SEO từ khóa

SEO là gì? Nói một cách dễ hiểu SEO có nghĩa là những từ khóa mà khách hàng sẽ có thể tìm đến bạn nhiều hơn qua các công cụ tìm kiếm. Khóa học SEO này sẽ giúp bạn hiểu và thực hiện được nhiều kỹ thuật SEO cơ bản trên Page và off Page hoàn toàn miễn phí. Nó được thiết kế đặc biệt độc đáo dành cho những bạn nào mới học marketing online miễn phí và những ai chưa biết đến những kỹ thuật này. 

Khóa học tạo website từ WordPress

Khi tham gia học các khóa học Marketing online miễn phí thì khoá học tạo website từ WordPress là khoá học mà bạn không nên bỏ qua. Bởi WordPress là một trong những Blog mã nguồn mở xuất hiện sớm nhất hiện nay và có một hệ thống quản lý nội dung vô cùng tiện lợi, đơn giản. 

Chỉ cần trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ biết cách để tạo ra Website đơn giản và publish nội dung lên trên đó. WordPress không cần bạn phải chạm tay vào code HTML hay bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào. Nó đơn giản, dễ sử dụng và không đòi hỏi bạn phải biết về mã Code hay lập trình.

Khóa học về Google Analytics

Có rất nhiều người khi mới bắt đầu tiếp xúc với ngành Marketing online sẽ không biết đây có nghĩa là gì. Google Analytics là công cụ được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay, bởi nó cung cấp cho bạn những phản hồi giá trị nhất về việc triển khai các chiến lược marketing online.

Hạn chế sự lãng phí công sức và mang đến cho những cái nhìn mới toàn diện hơn để có thể giành được chiến thắng trong chiến lược của mình. Tuy nhiên đối với bạn nào mới bước đầu học marketing online miễn phí sẽ rất khó để áp dụng được Google Analytics. Bạn nên tìm đến những trung tâm đào tạo chuyên nghiệp để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn.

Tại sao bạn nên học marketing online miễn phí ?

Truyền thông CAM là đơn vị đào tạo đầy đủ các kỹ năng, kỹ thuật về thiết kế hình ảnh, video, biên soạn nội dung, chiến thuật SEO, công cụ SEO, Content,… đáp ứng được đầy đủ các nội dung bạn cần học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng thực chiến trên nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn cập nhật được những kiến thức và cách SEO mới nhất sao cho phù hợp với google hiện tại.

Những ưu quyền lợi khi học marketing online miễn phí tại : 

+ Làm việc trong môi trường trẻ năng động, có cơ hội làm việc trực tiếp với nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

+ Được đào tạo, phát triển chuyên môn định kỳ.

+ Thưởng + hoa hồng dự án và chế độ lao động theo quy định nhà nước.

+ Được tham gia các chương trình gắn kết, teambuilding, du lịch hàng năm.

Bất cứ lúc nào thực hành gặp vấn đề thì cứ gọi ngay vào hotline hỗ trợ hoặc đến trực tiếp trung tâm Bamemo, sẽ có đội ngũ suport bạn tận tình. Cách hỗ trợ thì có 2 phương án:

+ Một là sử dụng TEAMVIEWER kết nối qua mạng internet.

+ Hai là đến trực tiếp tại Truyền thông CAM để được cầm tay – chỉ việc.

Phương châm giảng dạy của Truyền thông CAM là học phải đi đôi với hành, gần như hơn 80% thời gian bạn được thực hành những kiến thức thực tế trên các sản phẩm của công ty. Ngoài ra, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc bởi các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy tham gia học marketing online miễn phí tại Truyền thông CAM ngay từ bây giờ nhé!