DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI TỪ A ĐẾN Z TẠI NINH THUẬN

Tổ chức sự kiện luôn giữ vai trò quan trọng hàng đầu trong các hoạt động của các doanh nghiệp, công ty. Sự kiện thành công hay thất bại đều sẽ có tác động lớn đến hình ảnh, tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp. CAM Media với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện sẽ mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách.

Giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện tại CAM Media

CAM Media là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận và các tỉnh thành lân cận. Đảm bảo từ việc lên ý tưởng, kịch bản, báo giá, bản vẽ, hồ sơ, tiết mục nghệ thuật, tư vấn kế hoạch tổ chức sự kiện cho khách hàng một cách hợp lý, đảm bảo đúng chủ đề, yêu cầu nhất. 

Dịch vụ tổ chức sự kiện CAM Media đang cung cấp

Hiện nay, công ty đang cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp vô cùng đa dạng về loại hình như tổ chức: Lễ khai trương, ký kết hợp đồng, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, lễ Khánh thành, khởi công, động thổ, kỷ niệm công ty, hội nghị, hội thảo, tọa đàm, ngày hội thể thao, đám cưới, sinh nhật, trung thu, giáng sinh, team building,…

CAM đang cung cấp các dịch vụ trong gói tổ chức sự kiện gồm:

→ Tổ chức các hội nghị hội thảo, hội nghị khách hàng chuyên nghiệp, khai trương khánh thành, triển lãm, team building, gala dinner, các sự kiện ngoài trời..

→ Cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led, các thiết bị trình chiếu, cho thuê nhà giàn, thiết bị dịch đa ngôn ngữ..

→ Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp : MC, Ca sĩ, Ban nhạc, PG-PB, đội múa lân rồng… 

Đặc biệt, CAM Media luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với báo giá nhanh chóng miễn phí đáp ứng các nhu cầu: Tiết kiệm – Độc quyền – Ấn tượng. Với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, đội ngũ CAM Media chắc chắn sẽ giúp bạn truyền tải được thông điệp của bạn đến khách hàng một cách đầy khác biệt và hiệu quả.

Nhận tư vấn, báo giá chi tiết

Đến với CAM Media bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt nhất, để lại ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự. Bằng những kinh nghiệm từ hàng trăm sự kiện được tổ chức thường niên, chúng tôi tin rằng sẽ giúp khách hàng đạt được mục đích của sự kiện một cách dễ dàng nhất.

Nhân sự từ công ty

CAM Media sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hỗ trợ tổ chức sự kiện hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi đã đảm nhiệm nhiệm vụ tổ chức cho nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn các tỉnh và đạt được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Không chỉ có thế, CAM Media còn xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đảm nhiệm nhiều vị trí, chức năng trong quá trình tổ chức sự kiện, từ việc lên ý tưởng, thiết kế ý tưởng, lắp đặt và thi công trang thiết bị tới đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Mỗi nhân sự của công ty đều tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục đích của mình.

Tại sao nên thuê tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Có rất nhiều những doanh nghiệp, cá nhân cho rằng tự tổ chức sự kiện sẽ tiết kiệm được chi phí tổ chức. Nhưng suy nghĩ này không phải lúc nào cũng chính xác, có rất nhiều lý do cho thấy bạn nên tìm đến dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp:

Chuyên nghiệp – Chất lượng

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch và điều hành sự kiện,…Quy trình tổ chức sự kiện luôn được lên sẵn và giao lại cho các bộ phận chạy chương trình, nhân viên sự kiện chuyên nghiệp. Đảm bảo sự kiện luôn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tiết kiệm sức lực cho doanh nghiệp

Công ty, doanh nghiệp thường rất bận rộn và áp lực. Việc bỏ ra thêm thời gian để chuẩn bị cho sự kiện là điều rất mệt mỏi. Tiết kiệm sức lực và công việc hơn khi giao lại cho dịch vụ tổ chức sự kiện. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng cần thiết cho sự kiện. Những việc còn lại sẽ được công ty sự kiện thực hiện.

Tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ tổ chức sự kiện luôn có những đối tác quen thuộc trong ngành,dễ dàng tìm được các dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, Đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian tổ chức sự kiện.

Quảng bá hình ảnh

Việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng sẽ được dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đảm bảo. Khi book dịch vụ trọn gói tại CAM Media sẽ kèm theo gói quay và dựng, sau sự kiện sẽ có những thước phim đặc sắc và album vừa có giá trị lưu giữ cũng như làm ấn phẩm truyền thông.

Giảm rủi ro và khắc phục kịp thời

Với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ, các công ty sự kiện luôn nhận định trước các rủi ro có thể gặp phải. Từ đó, đưa ra những phương pháp để mau chóng khắc phục, đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch định sẵn và hoàn hảo nhất.

Bạn nên chọn CAM Media để tổ chức các sự kiện cho bạn, bởi vì:

  • Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và bài bản, sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng thật thú vị và mới lạ
  • CAM Media có đầy đủ nhân viên để đảm nhiệm hết các nhiệm vụ trong sự kiện của bạn
  • Cung cấp cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm: lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt thi công, nhân sự, truyền thông quảng cáo, chạy chương trình,…
  • Kinh nghiệm dày dặn trong nghề, tổ chức nhiều loại hình sự kiện khác nhau nên họ sẽ tư vấn cho bạn những hạng mục phù hợp nhất và báo giá tổ chức sự kiện cũng ưu đãi hơn
  • Ý tưởng họ đưa ra cũng mới mẻ hơn thay vì đi theo lối mòn cũ kỹ mà doanh nghiệp của bạn vẫn làm theo
  • Bạn chỉ cần đứng giám sát, theo dõi tiến trình công việc từ xa. Các công việc từ thuê âm thanh ánh sáng, lắp đặt, thuê MC, PG, mua quà tặng khách mời, thuê địa điểm tổ chức, … đều đã có đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói hoàn thành giúp bạn.

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ tổ chức sự kiện tại Ninh Thuận và các tỉnh thành trọn gói của CAM Media vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0933.44.7159

Website: https://truyenthongcam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mediaphanrang

Địa chỉ: Lầu 4, 229 Ngô Gia Tự, P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận