DỊCH VỤ MEDIA VÀ EVENT CHẤT LƯỢNG TẠI NINH THUẬN

Trong thời đại công nghệ hiện nay, phương thức truyền thông là công cụ tối ưu giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn đang tìm kiếm một công ty truyền thông có cả dịch vụ Media và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Ninh Thuận. Vậy Truyền Thông CAM là đơn vị mà không thể bỏ qua vì độ phủ sóng về dịch vụ chụp hình quay phim và tổ chức sự kiện nằm trong TOP tìm kiếm tại Ninh Thuận. Đến với dịch vụ của Truyền Thông CAM, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng!

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH PHAN RANG NINH THUẬN

Một bức hình chất lượng, đẹp mắt là tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp khi muốn quảng bá một sản phẩm nào đó. Để đạt được sự ưng ý của khách hàng thì không thể cung cấp cho khách một bức hình sản phẩm qua loa. Vì thế, để lựa chọn dịch vụ Media uy tín, chuyên nghiệp lại là điều không dễ dàng. Song, dịch vụ chụp hình nói riêng và dịch vụ Media nói chung tại Truyền Thông CAM sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Muốn có những thước hình sáng tạo, đẹp mặt hãy tin tưởng vào dịch vụ Media tại Truyền Thông CAM
Muốn có những thước hình sáng tạo, đẹp mặt hãy tin tưởng vào dịch vụ Media tại Truyền Thông CAM

Truyền Thông CAM – đơn vị cung cấp dịch vụ Media uy tín điển hình là dịch vụ chụp hình tại Phan Rang Ninh Thuận. Với đội ngũ photographer dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo mang đến những thước hình khiến bạn “xiêu lòng”. Sử dụng dịch vụ Media tại Truyền Thông CAM là lựa chọn sáng suốt của bạn. Đồng thời, Truyền Thông CAM tự tin là đơn vị hàng đầu giúp doanh nghiệp xóa tan mọi lo lắng về chất lượng hình ảnh sản phẩm. Từ đó mang lại nguồn khách hàng lớn cho doanh nghiệp, giúp tăng doanh thu nhanh chóng. 

DỊCH VỤ QUAY PHIM NINH THUẬN

Bên cạnh những bức hình đẹp mắt, vừa lòng thì một thước phim ưng ý, mượt mà cho sản phẩm cũng là điều mà doanh nghiệp quan tâm. Song song với dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp tại Ninh Thuận thì Truyền Thông CAM lại là đơn vị đồng hành cùng bạn về cả dịch vụ quay phim chất lượng. Hai dịch vụ này chính là bản đồ thu nhỏ trong Media tại Truyền Thông CAM.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chất lượng tại Ninh Thuận
Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chất lượng tại Ninh Thuận

Đội ngũ cung cấp dịch vụ quay phim nói riêng và dịch vụ Media nói chung tại Truyền Thông CAM tự tin là đơn vị tiên phong trong chiến dịch quảng bá sản phẩm tại Ninh Thuận. 

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI NINH THUẬN

Quy trình tổ chức sự kiện tại Truyền Thông CAM

  • Tiếp nhận thông tin về sản phẩm, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.
  •  Khảo sát, tư vấn cho khách hàng.
  • Tiến hành lên ý tưởng, thiết kế theo đề xuất của khách hàng. Sau đó đề xuất ý tưởng, chủ đề thực hiện và thực hiện báo giá cụ thể. Hai bên cùng trao đổi để thống nhất phương án cụ thể.
  • Tiến hành tạo kịch bản cho chương trình.
  • Tiến hành nghiên cứu từng mốc timeline cụ thể cho từng hạng mục.
  • Tiến hành hoạch định ngân sách.
  • Trình bày ý tưởng bằng storyboard.
  • “Visual theme – mood and tone” là những yếu tố cần có cho sự kiện.
  • Tiến hành, thực hiện khâu chuẩn bị sự kiện

Tư vấn chuyên nghiệp

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Ninh Thuận, Truyền Thông CAM tự tin có những nhân sự giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo. Công ty tự tin sẽ tư vấn, giới thiệu cho khách hàng những cách để có được một sự kiện ấn tượng, giải quyết tốt những vấn đề liên quan.

Sự kiện của bạn chắc chắn sẽ thu hút, tỏa sáng thương hiệu của công ty/doanh nghiệp. Bên cạnh dịch vụ Media thì dịch vụ tổ chức sự kiện tại Truyền Thông CAM với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau đầy sự sáng tạo. Truyền Thông CAM sẽ tư vấn tận tình và gợi ý cho bạn những hoạt động nên có.

Đơn vị Truyền Thông CAM chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Ninh Thuận
Đơn vị Truyền Thông CAM chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Ninh Thuận

Sáng tạo không giới hạn

Ngoài dịch vụ Media, tổ chức sự kiện tại Truyền Thông CAM sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản. Sự kiện đó đảm bảo sẽ hoàn hảo từ khâu chuẩn bị, từ bắt đầu chương trình đến khi sự kiện kết thúc.

– Kịch bản sáng tạo, ấn tượng nhưng vẫn đầy đủ nội dung.

– Phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC hấp dẫn, thu hút.

– Phần tiệc giản dị nhưng phải hoàn hảo.

– Sự kiện, chương trinh diễn ra đặc sắc.

100% Thành Công, Không Phụ Trội

– Với hơn nhiều sự kiện được tổ chức thành công trong vòng các năm qua tại Ninh Thuận, Truyền Thông CAM tự tin tổ chức thành công sự kiện của bạn.

– Đảm bảo sự kiện của bạn sẽ nằm ngoài rủi ro về: thời tiết, thiết bị, con người….

– Hoàn tiền 100% nếu xảy ra rủi ro do bên tổ chức sự kiện

– Công ty cam kết không phụ trội, phát sinh chi phí ngoài hợp đồng đã cam kết.

Thông tin liên hệ

Liên hệ với Truyền Thông CAM để xem thêm thông tin về dịch vụ Media tại Ninh Thuận:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận