DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO UY TÍN ĐỘT PHÁ DOANH THU

Bạn đang cần chạy quảng cáo Facebook mà chưa biết viết bài sao cho hấp dẫn, ấn tượng? Thương hiệu của bạn vẫn chưa tận dụng tốt mạng xã hội để tạo chiến lược quảng cáo thu hút đơn giản và hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn về các dịch vụ chạy quảng cáo? Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng? Truyền thông C.A.M sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Dịch vụ chạy quảng cáo tại Truyền thông C.A.M

Truyền thông C.A.M là một đơn vị đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trên đa dạng các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube… Truyền thông C.A.M hoạt động với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Đến với Truyền thông C.A.M khách hàng sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm cả dịch vụ chạy quảng cáo để tăng uy tín cho tài khoản, cho kênh bán hàng online của mình đồng thời giúp tiếp cận và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. 

Dịch vụ chạy quảng cáo tại Truyền thông C.A.M
Dịch vụ chạy quảng cáo tại Truyền thông C.A.M

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo?

Bạn có biết về những con số khủng:

32 triệu người dùng: Tại Việt nam hiện có hơn 32 triệu người dùng các tài khoản mạng xã hội, chiếm hơn 1/3 dân số cả nước.

35% lướt Facebook: Hiện tại có tới 34, 39 % dân số Việt nam lướt Facebook thường xuyên, và tỉ lệ ngày càng cao hơn.

120 phút mỗi ngày: Trung bình mỗi người dành để truy cập Facebook hàng ngày với độ tuổi 25, con số này là 4h.

75% người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18-34. Rất thích hợp cho quảng cáo sản phẩm.

Điều này cho thấy, việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo đang là nền tảng được nhiều người sử dụng và đứng đầu xu hướng kinh doanh Online cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Để phát triển Marketing Online cho doanh nghiệp của bạn thì không thể bỏ qua dịch vụ chạy quảng cáo nhất là dịch vụ quản trị Fanpage Facebook.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo

  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  • Mang thông tin hữu ích cho người xem
  • Tăng lượt truy cập website từ Fanpage
  • Tạo một lượng khách trung thành
  • Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng
  • Phát triển thương hiệu một cách bền vững
  • Tăng hiệu quả quảng cáo trên page
  • Tiết kiệm chi phí, tối giản nhân sự
75% người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18-34. Rất thích hợp cho quảng cáo sản phẩm.
75% người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18-34. Rất thích hợp cho quảng cáo sản phẩm.

Dịch vụ chạy quảng cáo tại Truyền thông C.A.M có gì nổi bật?

Chất lượng dịch vụ: đảm bảo mang đến cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, tăng lượt tương tác tự nhiên, chân thật, không ảo từ những tài khoản đang hoạt động hay tài khoản mới vừa tạo.

Chiến lược hữu ích: Các dịch vụ chạy quảng cáo trên tất cả các nền tảng xã hội sẽ giúp cho kênh bán hàng online của doanh nghiệp trở nên uy tín đáng tin cậy hơn từ đó giúp tiếp cận và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng. 

Tư vấn hỗ trợ miễn phí: Khách hàng khi đến với Truyền thông C.A.M sẽ được hỗ trợ tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất để tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội. 

Chi phí phù hợp: Không chỉ được sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo chất lượng, khách hàng còn nhận được mức giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải ở đâu cũng có.

Truyền thông C.A.M - Khẳng định chữ TÂM, nâng cao chữ TẦM
Truyền thông C.A.M – Khẳng định chữ TÂM, nâng cao chữ TẦM

Tác phong chuyên nghiệp, nhanh chóng: Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, Truyền thông C.A.M sẽ tiến hành triển khai dịch vụ và hoàn thành đúng theo thời gian đã cam kết. 

Bảo hành và bảo mật: Khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành với các Dịch vụ chạy quảng cáo, đồng thời các thông tin sẽ được bảo mật, đảm bảo an toàn cho tài khoản. 

Truyền thông C.A.M – Khẳng định chữ TÂM, nâng cao chữ TẦM

Truyền thông C.A.M sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ chạy quảng cáo. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề tư vấn. Công ty đã triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn với nhiều ngành hàng khác nhau, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp marketing tối ưu nhất.

Truyền thông C.A.M – Content And Media luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 trong suốt quá trình từ tư vấn đề triển khai chiến dịch cũng như xuyên suốt hành trình quý khách sử dụng Dịch vụ chạy quảng cáo để đảm bảo rằng quảng cáo được tối ưu và hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, với khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận sẽ được tới tận nơi để hướng dẫn.

Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và những gì mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh Online. Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp hoặc quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo tại Truyền thông C.A.M. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ trực tiếp.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159
🏡 Địa Chỉ: Cao Bá Quát , Khu K1, Phan Rang, Ninh Thuận