CUNG CẤP QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TRỌN GÓI GIÁ TỐT

Theo nhịp phát triển nhanh chóng của kinh tế xã hội và công nghệ số, nhu cầu lưu trữ và sử dụng các hình ảnh, video trong các sự kiện của doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Với kinh nghiệm gần 10 năm thực hiện quay phim chụp ảnh sự kiện đẹp cho các hoạt động và tiệc chúc mừng. CAM Media mang đến cho khách hàng dịch vụ quay phim và chụp ảnh sự kiện với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Dịch vụ Quay phim Chụp ảnh sự kiện là gì? 

Để truyền đạt thông tin, thông điệp một cách sáng tạo, loại hình quay phim chụp ảnh sự kiện đang chiếm lĩnh thị trường marketing
Để truyền đạt thông tin, thông điệp một cách sáng tạo, loại hình quay phim chụp ảnh sự kiện đang chiếm lĩnh thị trường marketing

Để truyền đạt thông tin, thông điệp một cách sáng tạo, loại hình quay phim chụp ảnh sự kiện đang chiếm lĩnh thị trường marketing bởi tính ưu việt. Những khoảnh khắc chân thân, sắc nét của sự kiện, chương trình được ghi lại cẩn thận để từ những tấm hình, video đó quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách rộng rãi tới tay người tiêu dùng và khách hàng mục tiêu.

CAM Media có dịch vụ quay phim, chụp ảnh và tổ chức các sự kiện, chương trình tại Ninh Thuận và nhiều tỉnh thành lân cận. Các gói dịch vụ riêng lẻ và combo quay chụp sự kiện để phù hợp nhu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên. Thành phẩm rẻ – đẹp – ấn tượng đến tay khách hàng nhanh chóng.

Việc kết hợp giữa quay video clip và chụp hình phóng sự là gói dịch vụ hiệu quả nhất cho các sự kiện. Ekip sẽ thu thập đủ tư liệu để sản xuất ra video chuyên nghiệp cùng album ảnh chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng nội bộ và lan tỏa trên các trang mạng xã hội. Vì thế, quay phim chụp ảnh sự kiện là bộ phận không thể thiếu để marketing trong thời buổi hiện đại.

Việc kết hợp giữa quay video clip và chụp hình phóng sự là gói dịch vụ hiệu quả nhất cho các sự kiện
Việc kết hợp giữa quay video clip và chụp hình phóng sự là gói dịch vụ hiệu quả nhất cho các sự kiện

Những sự kiện nên thuê quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

Quay phim chụp ảnh sự kiện là lựa chọn tuyệt vời để ghi lại kỷ niệm khoảnh khắc và còn là cơ hội quảng cáo cho hoạt động của cá nhân hoạt doanh nghiệp. Góc máy đa chiều, vươn xa tầm với để ghi lại những góc quay toàn cảnh, hay khoảnh khắc chớp nhoáng. Thu giữ trọn vẹn chương trình một cách bao quát nhất.

Dưới đây là những sự kiện nên book CAM Media quay phim chụp ảnh trọn gói:

  • Khai trương, khánh thành công ty/ tổ chức
  • Ra mắt sản phẩm mới
  • Hội thảo, hội nghị của ban ngành, đoàn thể
  • Các lễ hội ở địa phương
  • Các sự kiện quan trọng trong gia đình (lễ sinh nhật, lễ mừng thọ, lễ tân gia, lễ đầy tháng,,…)
  • Lễ thành hôn, dạm hỏi
  • Lễ trao giải, hội thi, liveshow ca nhạc
  • Quay MV ca nhạc/ teambuilding cho các cá nhân hay tổ chức có nhu cầu
  • Chụp ảnh ngoại cảnh/ theo chủ đề (concept)
  • Countdown

Với mỗi hình thức sự kiện gói quay/ chụp sẽ được CAM Media linh động trang thiết bị cũng như cách bố trí nhân sự. Mục đích là để bắt trọn các khoảnh khắc của chủ đề sự kiện và các điểm nổi bật hôm ấy. CAM Media tự tin đáp ứng yêu cầu và đảm nhận công việc một cách trọn vẹn nhất.

CAM Media tự tin đáp ứng yêu cầu và đảm nhận công việc quay phim chụp ảnh sự kiện một cách trọn vẹn nhất
CAM Media tự tin đáp ứng yêu cầu và đảm nhận công việc quay phim chụp ảnh sự kiện một cách trọn vẹn nhất
Đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và có trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và có trình độ chuyên môn cao

Liên hệ CAM Media nhận báo giá quay phim chụp ảnh sự kiện

CAM Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Ninh Thuận và nhiều tỉnh thành lân cận được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao dịch vụ. Trong nhiều năm thành lập và phát triển công ty, CAM Media hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cơ sở, cá nhân kinh doanh lớn nhỏ.

CAM Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Ninh Thuận
CAM Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Ninh Thuận

Hiện tại, chúng tôi sở hữu trang thiết bị quay phim, chụp ảnh hiện đại chất lượng hình ảnh, video full HD, 4K,…CAM Media luôn cam kết về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm đúng theo yêu cầu, đúng hẹn, đảm đảo bản quyền hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Để đảm bảo dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chất lượng, chuyên nghiệp và sáng tạo, CAM Media đã tuân thủ theo quy trình thực hiện 6 bước sau:

Bước 1: Trao đổi, tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Lên ý tưởng, kịch bản quay chụp.

Bước 3: Trao đổi và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Sản xuất hình ảnh, thước phim sự kiện.

Bước 5: Chỉnh sửa theo phản hồi của khách hàng.

Bước 6: Xuất bản file và bàn giao cho khách hàng theo thỏa thuận.

CAM Media không ngừng nỗ lực cải thiện, đầu tư vào hệ thống máy móc, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ quay phim chất lượng tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh uy tín tại Ninh Thuận và các tỉnh thành lân cận xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M
📞 Hotline: 0933447159| 0357547804
🏡 Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận

Một số sản phẩm quay phim – chụp ảnh sự kiện thành phẩm của CAM Media: