ĐƠN VỊ TỔ CHỨC LỄ KHAI CÔNG ĐỘNG THỔ TẠI NINH THUẬN

Đối với người Việt Nam, yếu tố tâm linh rất quan trọng khi bắt đầu những việc lớn, điển hình như xây dựng một công trình hay dự án thì cũng cần các thủ tục cúng kiến thờ bái. Lễ khai công động thổ vừa cầu mong mọi điều tốt lành, ấm êm, ăn nên làm ra vừa có tác dụng truyền thông để thông báo sự khởi đầu. Hãy cùng Truyền Thông CAM tìm hiểu về sự kiện này nhé!

Lễ khai công động thổ là gì? Tầm quan trọng sự kiện?

Lễ khai công – động thổ là một nghi lễ quan trọng thường tổ chức khi bắt đầu xây dựng một công trình. Sự kiện này không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá dự án và tạo cơ hội kết nối trong cộng đồng kinh doanh.

Từ góc độ tâm linh, mỗi khu đất đều có các vị thần Thổ Địa cai quản, tiến hành lễ khai công động thổ như một lời xin phép được tiến hành các hoạt động xây dựng trên đó. Cầu xin các vị che chở và phù hộ để thuận lợi trong quá trình thi công và vận hành, kinh doanh sau này. Đây là văn hóa và tín ngưỡng của người Á Đông truyền từ xa xưa, không thể bỏ qua.

Lễ khai công động thổ là một nghi lễ quan trọng thường tổ chức khi bắt đầu xây dựng một công trình
Lễ khai công động thổ là một nghi lễ quan trọng thường tổ chức khi bắt đầu xây dựng một công trình

Ngoài ra, sự kiện khai công động thổ còn mang ý nghĩa truyền thông quan trọng. Chủ đầu tư sử dụng cơ hội này để thông báo về dự án và tăng cường thương hiệu của họ. Điều này giúp họ thu hút sự quan tâm của người dân và nhà đầu tư, đồng thời củng cố danh tiếng của họ trong ngành.

Tầm quan trọng của việc tổ chức lễ khai công động thổ không chỉ giới hạn ở mặt tâm linh và truyền thông. Nó còn là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, hợp tác kinh doanh, và huy động vốn cho dự án. Do đó, việc chuẩn bị kỹ lưỡng và tổ chức một buổi lễ khai công động thổ thành công là rất quan trọng để đảm bảo sự phát triển và thành công của dự án trong tương lai.

Dịch vụ tổ chức lễ khai công động thổ của Truyền Thông CAM

Lễ động thổ khởi công là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho công việc xây dựng một công trình nên được các công ty đặc biệt coi trọng. Hiểu được nhu cầu thực tế đó, Truyền Thông CAM chuyên tổ chức sự kiện tại Ninh Thuận một cách tỉ mỉ trong từng khâu. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết cho buổi lễ, cung cấp trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ như nhà bạt không gian, sân khấu, bục xúc cát… cung cấp nhân sự đảm bảo cho buổi lễ diễn ra thành công.  

Truyền Thông CAM mang tới dịch vụ tổ chức lễ khai công động thổ trọn gói với quy trình làm việc được tiến hành như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn các hạng mục
 • Lên kịch bản cho buổi lễ khởi công tùy theo lĩnh vực và yêu cầu của khách hàng
 • Tiến hành chuẩn bị máy móc, thiết bị sự kiện cần thiết
 • Lắp ráp sân khấu, bố trí bàn ghế và các dụng cụ cho buổi lễ
 • Bố trí nhân sự để phối hợp đón tiếp khách mời, xử lý các công việc
 • Thu dọn và thanh lý hợp đồng.
Truyền Thông CAM mang tới dịch vụ tổ chức lễ khai công động thổ trọn gói
Truyền Thông CAM mang tới dịch vụ tổ chức lễ khai công động thổ trọn gói

Trọn gói sự kiện lễ khai công động thổ bao gồm những gì?

Truyền Thông CAM là công ty tổ chức lễ khởi công trọn gói từ A – Z uy tín nhất khu vực Ninh Thuận hiện nay. Đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn giúp khách hàng đưa ra kịch bản ấn tượng. Mỗi sự kiện được chúng tôi thực hiện đều thành công tốt đẹp.

Chúng tôi thấu hiểu rằng sự chuyên nghiệp và tận tâm luôn là điều khách hàng mong muốn. Đơn vị cam kết đúng tiến độ, không phụ thu, tối ưu chi phí để có được một buổi lễ khởi công trọn vẹn. Khi có phát sinh sai sót, khách hàng sẽ được đền bù theo đúng thỏa thuận.

Dịch vụ trọn gói từ A – Z bao gồm tất cả các hạng mục:

 • Khảo sát và tư vấn lên ý tưởng, kịch bản cho lễ khởi công xây dựng, quy trình tổ chức lễ khởi công.
 • Setup không gian tổ chức sự kiện bao gồm thiết bị âm thanh án sáng, sân khấu, bàn ghế,…
 • Chụp ảnh, quay video sự kiện.
 • Cho thuê lễ tân, PG, đội múa lân, ca sĩ,…
 • Có đội ngũ riêng để quản lý và giám sát công việc.

Ngoài ý nghĩa tâm linh, tổ chức lễ khởi công dự án còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị khác. Đây là cách thức truyền thông, thu hút thêm nguồn vốn đầu tư hiệu quả. Nếu sắp tới bạn muốn tổ chức sự kiện khởi công động thổ chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG C.A.M

Hotline: 0933447159| 0357547804

Địa Chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận

Website: truyenthongcam.com

Fanpage: www.facebook.com/mediaphanrang