Học Viện Spa Số Trao Giá Trị Thành Công Trên Nền Tảng Công Nghệ Số

Nằm đảm bảo đem đến kiến thức mới nhất cho các bạn yêu thích cái đẹp một cách kịp thời mà không bị dịch bệnh cản trở, Học viện Spa Số đã xây dựng thành công mô hình học trực tuyến khi gần 1000 người đăng ký mỗi khóa. Để giải  mã được thành công của Học Viện Spa Số hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé. 

Áp dụng công nghệ số vào việc giảng dạy tại Học Viện Spa Số 

Trong những năm trở lại đây, số hóa mọi hoạt động kinh doanh trở nên phổ biến và phát triển thành trào lưu kinh doanh cho nhiều nhà doanh nghiệp. Không chỉ mang nhiều lợi ích về mặt kinh tế mà số hóa còn giúp tiếp cận nguồn khách hàng vô cùng lớn có thể nói bao phủ trên toàn quốc. 

Đặc biệt, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong 2 năm qua, hình thức số hóa lại càng quan trọng hơn nữa. Nhận thấy nhu cầu, cũng như cơ hội phát triển trong tương lai,  Học Viện Spa Số đã chiêu sinh thành công hình thức học spa trực tuyến thu hút gần một ngàn người đăng ký mỗi khóa. 

Học Viện Spa Số
Học Viện Spa Số Nơi Đào Tạo Tinh Hoa

Học trực tuyến tại Học Viện Spa Số, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức ngành làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao. Các bài giảng đều sát sao với kiến thức thực tế, chú trọng  thực hành nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc áp dụng vào đời sống. Học viện Spa Số luôn có một đội ngũ hỗ trợ học viên 24/7 theo sát đến khi thi tốt nghiệp. Nên gần như sau khi hoàn thành khóa học, các học viên đều có thể vận dụng ngay vào thực tế, kiếm ra tiền nhanh chóng. 

Sau khi học xong tại Học Viện Spa Số, bạn sẽ nhận ngay một chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc. Cùng với đó, Học viện còn có cơ hội trở thành Suppport hoặc Trainner tại học viện khi hoàn thành bài kiểm tra năng lực. 

Xem thêm: Học Viện Spa Số Tuyển Học Viên Gội Đầu Dưỡng Sinh Khóa Mới

Điểm đặc biệt có 1 không 2 tại Học Viện Spa Số 

Một điều vô cùng thu hút tại Học Viện Spa Số đó chính là học miễn phí nhưng có cơ hội nhận học bổng được áp dụng vào các khóa học nâng cao tiếp theo. Có thể nói gần như 80% học viên đều nhận học bổng có trị giá  từ 30% đến 80%. 

Hiện nay Học Viện Spa Số đang có chính sách khai giảng khóa học gội đầu dưỡng sinh miễn phí vào mỗi tháng. Bạn có thể đăng ký bằng hình thức đê lại thông tin trên trang web chính thức hoặc ib cho Fanpage để đặt chỗ trước.

Trang web: https://hocvienspaso.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienspaso/

Ngoài ra, khi đăng ký khóa học tại Học Viện Spa Số bạn còn được nhận thêm một số buổi workshop chia sẻ từ chuyên gia Vũ Thêu hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề hoàn toàn miễn phí. 

Học Viện Spa Số
Học Gội Đầu Dưỡng Sinh Miễn Phí Tại Học Viện Spa Số

Liên kết xây dựng thương hiệu khóa học trực tuyến cùng Bamemo

Có thể nói, thành công của Học Viện Spa Số đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ Bamemo tiếp bước sự nghiệp số hóa đa lĩnh vực sản phẩm dịch vụ. Cảm ơn sự tin tưởng cùng sát cánh của Học Viện Spa Số đã đồng hành với Bamemo trong suốt thời gian vừa qua, dù có dịch bệnh khó khăn cũng không rời bước. 

Với sự tin tưởng hết lòng ấy, Bamemo sẽ tiếp tục cố gắng trong việc định vị thương hiệu Học Viện Spa Số nằm trong top 5 học viện đào tạo spa uy tín cả nước.  Cũng như tạo nên một đế chế học Spa trực tuyến hùng mạnh. 

Hy vọng trong tương lai gần sắp tới, hai bên sẽ phát triển vững mạnh phát triển thêm những dịch vụ sản phẩm mới, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Học Viện Spa Số. 

BAMEMO – CUNG CẤP DỊCH VỤ MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0933.44.71.59

Website:https://bamemo.truyenthongcam.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/maketingninhthuan/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *